ภาพจุ๊บอดีตแฟนโผล่!!! "ชิน" ไม่เชื่อฝ่ายหญิงหักหลัง ปล่อยภาพสกัดดาวรุ่ง

           นักร้องขวัญใจวัยกรี๊ด ชิน-ชินวุฒิ สุดขำภาพหวานสวีทแฟนเก่าโผล่ว่อนทั่วเน็ต บอกเป็นของเก่าเอามาเล่าใหม่ เชื่อเป็นอุบัติเหตุ ฝ่ายหญิงเปล่าหักหลังปล่อยภาพสกัดดาวรุ่ง ไม่หวั่นผู้ใหญ่เรียกเตือน แต่โดนแฟนคลับรุมซัก อยากวอนอย่าไปตามด่าอดีตแฟนจนเสียความรู้สึก

          กำลังเป็นนักร้องน้องใหม่มาแรง เป็นขวัญใจวัยซนไล่จี้ตามหลังนักร้องดูโอรุ่นพี่ "กอล์ฟ-ไมค์" มาติดๆ แต่หนุ่มชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน ก็ถูกมือดีสกัดดาวรุ่งเข้าจนได้ หลังมีภาพหลุดสุดสวีทหวานกับอดีตแฟนสาว "เตย" ถูกปล่อยว่อนไปทั่วโลกไซเบอร์ วันก่อนเจอเจ้าตัวจึงเข้าสอบถาม นักร้องหนุ่มตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้มไม่ซีเรียสใดๆ ว่า

          "อ๋อ...เขาเป็นแฟนเก่าครับ ใช่ภาพที่มีหอมแก้มกันใช่มั้ย (ถามนักข่าว) ผมเห็นภาพเซ็ทนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่สมัยยังอยู่ G-JR  สำหรับผมภาพมันหลุดออกมาได้ยังไงไม่สำคัญ แต่มันอาจสำคัญตรงที่เป็นรูปส่วนตัว ถ้าเกิดใครมีรูปแบบนี้กับแฟนก็ต้องเป็นพิเศษหน่อย ไม่ใช่เอามาปล่อยอะไรแบบนี้ แต่ผมไม่เสียใจนะ เพราะของแบบนี้มันสามารถหลุดไปได้อยู่แล้วกับเรื่องของอินเตอร์เน็ต ผมเลยไม่ซีเรียสอะไรมาก อีกอย่างเราเลิกกันแล้วเลยไม่คิดมากเท่าไหร่"

          "ถามผมสงสัยมั้ยว่า จะเป็นแฟนเก่าที่เป็นคนปล่อยภาพเหล่านี้ออกมา ผมว่าไม่ใช่เขานะ อาจเป็นเพื่อนเขา หรือเป็นอุบัติเหตุหรือเปล่า เพราะเขาอาจจะเอาภาพไปใส่ไว้ในเว็บ Hi5 ซึ่งเป็นอะไรที่เป็นส่วนตัวของเขาอยู่แล้ว แต่มันอาจโดนดึงออกมาจากตรงนั้น ซึ่งของแบบนี้มันก็มีหลุดกันได้"

          ถามต่อว่าภาพออกมาค่อนข้างแรง กลัวถูกผู้ใหญ่เรียกไปเตือน หรือโดนแฟนคลับต่อต้านหรือไม่ นักร้องหนุ่มตอบอย่างตรงไปตรงมา ตามประสาหนุ่มมั่นว่า

          "เรื่องผู้ใหญ่ไม่กลัวครับ ผมก็จะบอกเขาว่าเป็นเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านมาแล้ว และหลังจากนั้นผมก็ไม่มีแฟนอีกเลย ส่วนแฟนคลับก็มีถามบ้างว่าเป็นใคร ซึ่งผมไม่อยากให้เขาไปด่าฝ่ายหญิง เพราะบางทีก็ไปด่าเขา มันจะทำให้เขาเสียความรู้สึก เพราะเขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ก็ได้ แต่ถ้ามาด่าผมไม่เป็นไร ผมโอเค.อยู่แล้ว"

ที่มาจาก
  เมื่อ : 8 ต.ค. 50 15:33:28
โดย : Amanza