อั้ม พัชราภา เซ็กซี่ พราวเสน่ห์

 
อั้ม พัชราภา เซ็กซี่ พราวเสน่ห์


Charming Patcharapa
เซ็กซี่ที่สุด สวยที่สุด มีข่าวออกมามากที่สุด ค่าตัวแพงที่สุด และอีกหลายๆ ความเป็นที่สุด เชื่อไหมคะว่า ทั้งหมดนี้ รวมอยู่ที่ตัวของHot Celeb คนล่าสุด อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกสาวที่เรียกได้ว่าดีกรีความฮอตของเธอไม่มีตกเลยก็ว่าได้ เจอกี่ทีก็ยังร้อนฉ่าได้ทุกองศาจริงๆ

ไหนๆ ก็แทรกคิวคว้าตัวสาวทรงเสน่ห์มาได้ทั้งที ฉบับนี้เลยชวนแฟนคลับ Health Plus มาบริหารเสน่ห์กันกับหลากคอลัมน์หลายวิธีที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ว่าแล้วก็ขอนั่งคุยกันเธอสักหน่อย ไม่คิดเลยเหมือนกันว่า สาวพราวเสน่ห์ผู้ถูกยกให้เป็นที่สุดจากทุกๆ การโหวต เธอก็มีมุมเปิ่นๆ เหมือนกัน นี่ถ้าแฟนคลับ Hot Celeb ได้มาเห็นเบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่นเซ็ตนี้ (โดยเฉพาะหนุ่มๆ) คงจะหายสงสัยแล้วว่า สาว 30+ คนนี้ มีอะไรดีๆ ที่มากกว่าความเซ็กซี่รู้สึกอย่างไรกับคำว่าสาวเซ็กซี่
เหรอคะ (ทำหน้าเหลอหลา) ก็เฉยๆ ค่ะ บางคนอาจจะมองว่าอั้มเซ็กซี่ ก็ขอบคุณค่ะ แต่พอกลับไปถึงบ้านก็จะถามตัวเองเหมือนกันว่าเราเซ็กซี่ตรงไหน ส่วนตัวอั้มว่าไม่มีส่วนไหนของตัวเองที่เซ็กซี่เลยนะ เป็นผู้หญิงธรรมดามาก เหมือนกับผู้หญิงทุกคน แต่คงเพราะด้วยบุคลิก การแต่งตัว ทุกคนเลยมองว่าอั้มเซ็กซี่ก็อาจจะเป็นไปได้หลงรักส่วนไหนของตัวเองบ้าง
ไม่มีเลยนะ นึกไม่ออก แต่อั้มจะชอบใบหน้าตัวเองเวลาตื่นนอน อั้มรู้สึกว่าตึงๆ เต็มๆ ดูอิ่มเอิบดี ดูแล้วไม่เหมือนตัวเองเลย แต่อย่าล้างหน้านะ เพราะถ้าล้างหน้าปุ๊บ หมดอารมณ์เลย เพราะหน้าจะกลายมาเป็นใบหน้าปกติ ชอบตอนนั้นมาก อั้มจะให้ความสำคัญกับการดูแลใบหน้ามากเป็นพิเศษ ว่างๆ ก็จะมีไปนวดหน้าบ้างอาทิตย์ละครั้ง แต่ถ้าเป็นผิวพรรณ นานๆ ครั้งถึงเข้าสปา ไปนวดบ้าง ชอบสครับผิว ทาน้ำมันเพิ่มความชุ่มชื้นซึ่งเป็นสูตรของอั้มเองมากกว่าค่ะ

เรื่องโก๊ะๆ เปิ่นๆ ของสาวพราวเสน่ห์
เยอะนะ เยอะมากเลย เป็นคนที่ไม่ใช่ผู้หญิงเรียบร้อยไงคะ เลยค่อนข้างมีวีรกรรมเยอะกว่าคนอื่น เล่าวันเดียวคงไม่หมด บางคนมองว่าเวลาอั้มถ่ายแบบ หรือไปอีเว้นท์เหมือนจะไม่ค่อยอายนะ แต่จริงๆ แล้วข้างในนี่เขินมากนะ อย่างล่าสุดไปถ่ายแฟชั่นที่ฟิตแนสแห่งหนึ่ง แล้วเหลือบไปเห็นว่ามีมีผู้ชายกำลังมองเราอยู่ จากที่มั่นใจๆ โพสต์ท่าแบบคล่องเลย แต่พอรู้ว่าเค้ากำลังมองอยู่กลายเป็นไม่มั่นใจไปเลย พอจะเดินกลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้า รีบเดินมาก ก็ชนกระจกเข้าอย่างจัง หน้าหงายเลย อายมากๆ (หัวเราะ) คงเรื่องวิ่งชนกระจกนี่แหละเป็นเรื่องโก๊ะประจำของอั้มเลย

 

 

อะไรที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์มากที่สุด
อั้มว่าคงเป็นเรื่องของบุคลิกภาพและการพูดจา ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องสวยอะไรมากมาย ผู้หญิงทุกคนสวยกันคนละแบบอยู่แล้ว แต่ถ้าพูดจาดีน่าฟัง อะไรๆ ก็ดูดีมีเสน่ห์ไปหมด แล้วถ้าบุคลิกภาพดี วางตัวดี พอเข้าสังคมกลายเป็นว่าภาพรวมมากกว่าที่มันทำให้มีเสน่ห์ขึ้นมาได้ เรื่องแบบนี้ผู้หญิงทุกคนสร้างได้ แต่อย่าลืม คือทำอะไรทำไป อยากแต่งตัวยังไง แต่งไป แต่ต้องจริงใจนะ อั้มมองว่าสิ่งที่มันออกมาจากใจ ทำด้วยใจ มันเป็นความจริงที่คนรอบข้างสัมผัสได้ ถ้าเราทำด้วยใจ ทุกอย่างก็จะเป็นไปโดยธรรมชาติแล้วเสน่ห์ของอั้มล่ะ
อั้มเป็นคนมีหลายอารมณ์นะ แต่ถ้าเป็นแบบร่าเริงสดใสก็ดูแบ๊วๆ เกินไป (หัวเราะ) คือจะเป็นคนคุยเก่ง ชอบพูดจา ไม่ชอบเห็นคนเครียด อยู่ด้วยแล้วกลายเป็นเราเครียดไปด้วย ถ้าเห็นใครเครียดอยู่ อั้มจะชอบหาเรื่องฮาๆ มาเล่าหรือทำอะไรก็ได้ให้เค้าหายเครียด คือจะพยายามรีแล็กซ์ตัวเองอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยมีมุมที่เครียดเท่าไหร่

หันมาคุยเรื่องไฮโซหนุ่มที่กำลังคบอยู่
จริงๆ แล้ว ก็ไม่ได้มีอะไรนะ เราสองคนเป็นแค่เพื่อนกันนะค่ะ ยังไม่มีอะไรที่คืบหน้าจนเกินกว่านั้น เริ่มตั้งแต่รู้จักกันในฐานะไหน เคยคุยกันมายังไง ความรู้สึกก็เหมือนเดิม สนิทกันเหมือนเดิม ตั้งแต่เริ่มรู้จักกัน อั้มมองว่าถ้าเราเป็นเพื่อนกับใคร อยู่กับใครแล้วรู้สึกสบายใจก็ไม่แปลกที่เราจะเป็นเพื่อนกัน

ทราบมาว่าเป็นคนชอบทำบุญ
ใช่ค่ะ ชอบมาก ทำบุญตลอดทุกเดือนเลย จะชอบไปวัด แต่ถ้าให้ทำบุญกับคนก็ต้องเลือกหน่อย บางคนทำแล้วจะไม่พอคอยแต่จะรอรับอยู่เรื่อยๆ ทั้งที่เราคิดว่ามากพอแล้ว คนที่อั้มจะช่วยคือต้องเดือดร้อนจริงๆ หรือไม่ก็ถูกชะตา เคยขับรถไปกับเพื่อน เห็นคุณยายแก่ๆ กำลังเก็บขยะอยู่รู้สึกอยากช่วย แต่บังเอิญว่าซอยมันวันเวย์ อั้มต้องวนรถกลับมาแต่ก็ไม่เจอยาย หากันอยู่พักใหญ่ พอเจอคุณยายก็คุยๆ แล้วก็ให้เงินยายเอาไว้ใช้ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : อั้ม พัชราภา เซ็กซี่
เมื่อ : 13 ต.ค. 52 21:47:32
ที่มา: http://magazinedee.com
โดย : Vipcream