มัดใจหนุ่มหลากสี กับลีลาเสียว

 
มัดใจหนุ่มหลากสี กับลีลาเสียว

มัดใจหนุ่มหลากสี กับลีลาเสียว

มัดใจหนุ่มหลากสี กับลีลาเสียว

สีสันที่ชอบสามารถสื่อลึกได้ถึงเซ็กซ์ในจิตใต้สำนึกของคุณและชายหนุ่มได้และ นี่คือความลับของจินตนาการความใคร่ที่จะทำให้คุณหยั่งรู้ และกระตุ้นเขาถูกจุดกำหนัด จากตำรากามาสุตระอันบรมสุข ลองถามเขาดูจากสีที่ชอบ เพื่อนำมาสู่ความกระสันที่รัญจวนใจในแบบคุณ


รสนิยมทางเพศของหนุ่มสีขาว : เซ็กซ์แบบบาทหลวงทะลวงนางชี
สี ขาวสะท้อนให้เห็นถึงความสะอาดสูง และเซ็กคือมลทิน และหากต้องกระทำมันตามสัญชาตญาณ มันจะต้องสะอาด และลับตาผู้คน ก่อนมีเซ็กซ์ทุกครั้งเขามักจะอาบน้ำจนสะอาด และนั่นก็ควรเป็นสิ่งที่ คุณต้องทำด้วย ถ้าไม่อยากให้มันสะดุดหยุดกึกลงด้วยกลิ่นแปลกๆ จากร่างกาย สำหรับหลายคนกลิ่นสาบในที่หลืบลับอาจน่าพึงใจ แต่ไม่ใช่แน่ๆ สำหรับหนุ่มสีขาว เขาไม่ชอบบทรักที่ผาดโผน และไม่เป็นทางการ ดังนั้นสถานที่ดีที่สุดจึงควรเป็นห้องนอน ที่สะอาด หอม และถ้าเครื่องนอนทั้งหมอน ผ้าปู จะเป็นสีขาวได้แล้วละก็จะยิ่งพิเศษสุด


How to :
ซุก ตัวจองคุณในที่นอน และดึงเขากข้ามาในผ้าห่มผืนเดียวกัน ใช้ฝ่ามือลงครีมนวดหอมอ่อนๆลูบไล้แผงอก และซอกคอของเขา จากนั้นใช้ปากประกบปาก จุ๊บเบาๆ พอให้วาบหวามแต่อย่าพยายามใช้ลิ้นสอดใส่ลงไปในปาก เพราะเขาไม่ชอบ พยายามปล่อยให้การมีเซ็กซ์เป็นการนำทางจากเขาเพราะถ้าคุณคิดจะลุกขึ้นมาบุก รุก หรืออยากจะร้อง ยี้ห้า แบบสาวคาวเกิร์ลแอ็คชั่นรับรองว่าฝันค้างชัวร์ๆควรทำตัวเหมือนเหนียมอายแบบ สาวหัวเก่า ไม่เอ๊าไม่เอา แต่แอบกระเส่าคราง เป็นคำตอบที่ดีที่สุด ข้อสำคัญอย่าหวัง และอย่าทำ กับการใช้ลิ้นกับอวัยวะเพศ เพราะมันไม่ใช่แนวความสุขในแบบเขา ก็ถือว่าซวยหน่อยนะคะ ที่มีคู่นอนแบบนี้ เพราะมันคือฝันร้ายที่กลายเป็นจริงของหญิงร้อนรัก คุณอาจต้องใช้ความอดทนอดกลั้นมาหน่อยแต่ก็อย่าเก็บกดซะจนตรอมใจ หันมาชักกระดุ๊กชักกระดิ๊กกับจอยสติ๊กของไวเบรเตอร์ก็ได้นี่นะชะชะช่า ชาลาล่ากว่ากันเยอะเลยรสนิยมทางเพศของหนุ่มสีดำ : ฝนตก ขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน
หนุ่ม สีดำชอบดื่มด่ำกับเซ็กแบบดิบเถื่อน และบางครั้งอาจเลยเถิดไปถึงระดับเจ็บเนื้อเจ็บตัว ความจริงก็คือเขาเป็นคนเห็นแก่ตัวในด้านกามารมณ์ ชอบทำอะไรตามอำเภอใจ ไม่สนความรู้สึกของคู่นอน ความเร่าร้อนรุนแรงที่แสดงออก สะท้อนการระบายความเก็บกด ความเครียด ความเย็นชาที่แสดงออกทางภายนอก


How to :
ถาม ตัวเองก่อนว่าคุณพร้อมรับความเลยเถิดทางด้านกามารมณ์ของเขาได้แค่ไหน ทางที่ดีคุณควรเป็นสาวประเภทสีดำเหมือนกันน่าจะสนุกสนานไปกับบทรักแปลก ประหลาดได้แต่ถ้าไม่ใช่ ก็ควรหลีกเลี่ยงหรืออย่าทำซ้ำให้ตัวเองต้องตกเป็นที่ระบายความรุนแรงของเขา เลย เอาล่ะ สมมุติว่าคุณเป็นคนชอบความหฤหรรษ์แบบเจ็บที่อยากเจ็บ ถึงจะต้องเหน็บยาชา ก็ขอซ่าให้สุดจุ๋ม คุณสามารถกระตุ้นอารมณ์รักเขาได้ในทุกที่ทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะในโลเกชั่นแปลกใหม่ มันอาจเริ่มด้วยการฉุดกระชากลากถูหรือความเจ็บแบบแสบๆ คันๆ อย่างการจิกเล็บลงบนตัวเขา หรือตบหน้าพอแปล๊บๆ แล้วเริ่มบทรักแบบฉับไวจากนั้นสร้างสรรค์กระบวนท่าในการอ๊ะซ่ากับเขาแบบไม่ เหมือนใคร จากจินตนาการ แต่อย่าลืมว่าเกมนี้ไม่ได้มีคุณคนเดียวที่เป็นฝ่ายแอ็คชั่น เพราะฉะนั้นเขาอาจพลิกตัวขึ้นมาจิกผม หรือกัดหัวนมคุณได้ในระหว่างเหาะละลิ่วอยู่เหนือก้อนเมฆ และมันอาจจบความกำหนัดลงด้วยการเสียประตูหลังอย่างสะเทือนลั่นสั่นลำไส้เรา ขอย้ำอีกครั้ง ถามตัวเองอีกที ว่านี่คือความทุกข์แทรกสุขที่คุณรับไหวแน่หรือรสนิยมทางเพศของหนุ่มสีเทา : ทะลักจุดแตกแล้วแยกทาง
หนุ่ม สีเทาคือหนุ่มประเภทลังเลในดวงจิตเป็นนิตย์แห่งความไม่แน่อน เซ็กซ์สำหรับเขาคือการระบายความใคร่ที่ไม่เกี่ยวกับความรัก เขาสามารถมีอะไรกับใครได้แบบไม่รู้ไม่ชี้และไม่รับผิดชอบใดๆเพราะฝักใฝ่แต่ กับความคิดของตัวเอง และแน่นอนว่าท่าในการประกอบกิจกรรมความมันส์ ก็ย่อมจะรับผูกขาดชนิดที่คู่นอนไม่ต้องมีบทบาท นอกจากส่งเสียงอ๊าๆ อิ๊ๆ เป็นจังหวะคมความเสียว


How to :
ถ้า คุณรักเขา และไม่ได้ชอบเป็นผู้นำในกิจกรรมโฮมรันมากนักก็สามารถมีความสุขกับเขาได้พอ ควรทีเดียว เริ่มจากการยอมตกเป็นเบี้ยล่างทางอารมณ์ ให้เขาเป็นคนนำคุณสู่เสียงคราง เมื่อเขาสัมผัสหรือกระหน่ำซัมเมอร์เซลส์ในจุดไหน ถ้ามันใช่ก็ให้ปล่อยอารมณ์ออกมาแบบหัวสั่นหัวคลอนไปเลย อย่ากั๊ก และถ้าจะให้ดีในกรณีที่คุณกับเขาเป็นขาประจำกัน ก็ควรต้องสร้างสรรค์ความหวือหวาแปลกใหม่ให้ตัวเองเสมอ เช่น เตรียมคอสตูมในชุดต่างๆ พยาบาล นางทาส หรือตำรวจ เปลี่ยนสไตล์ชุดชั้นในไปเรื่อยๆ ทั้งแบบเซ็กซี่ และแบบนางอาย รวมทั้งอาจต้องเปลี่ยนทรงผม วิธีการแต่งหน้า รวมทั้งกลิ่นหอมด้วยเพื่อให้เขาไม่จำเจ และรู้สึกเหมือนมีเซ็กซ์กับสาวหน้าใหม่อยู่ตลอดเวลา แต่แม้จะทำทุกวิถีทางเพื่อเอาใจขนาดนี้ ก็อย่ามั่นใจนักว่าเขาจะอยู่กับคุณตลอดไป ถ้าใครเริ่มเห็นสัญญาณของการตีจาก ก็ควรทำใจซะ หรือไม่ก็เปลี่ยนจากความหึงหวง จุ๊กจิ๊ก เป็นสร้างเรื่องให้คิกคัก อาจทำให้เขาอยู่นานขึ้น จนคบเป็นตัวเป็นตนแต่ให้ดีที่สุด ชิ่งหนีมาก่อนดีกว่า อย่าปล่อยให้เขาชิงบอกเลิก ไม่คุ้มทั้งตัว และหัวใจรสนิยมทางเพศของหนุ่มสีชมพู : ล่อลวงด้วยบ่วงสวาท
หนุ่ม สีชมพูเป็นประเภทที่ไม่มีความศรัทธาเกี่ยวกับเซ็กซ์ในแง่ว่ามันคือการผูกมัด หรือความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของสองจิตวิญญาณ เขาเพียงแต่รู้จักใช้ประโยชน์จากอารมณ์ ลีลา เพื่อความหฤหรรษ์ แต่ไม่ได้คิดว่าคู่นอนที่ดีคือคู่รักในชีวิตจริง และนั่นทำให้เขามีเซ็กซ์พร่ำเพรื่อแบบ One Night Stand ได้เสมอ


How to :
ถ้า คุณต้องเจอกับหนุ่มสีชมพู สิ่งแรกที่ต้องเคลียร์ให้ชัดเจนคือ คุณควรสนุกสนานแค่เวลาของการเมคเลิฟ หลังจากทะลักจุดแตกอาจต้องแยกทางกันโดยไม่เหลือความอาลัยอาวรณ์ หรือถ้าในกรณีที่คบหาดูใจกัน ก็ควรต้องทำใจ อย่าให้ลึกซึ้งกับลีลารักที่ประทับใจจนผูกพันมากเพราะเขาอาจไม่ได้ รักคุณร้อนแรงแบบบนเตียง กับหนุ่มคนนี้คุณสามารถลองทุกอย่างที่เร้าใจได้สุดขีด ในแบบไม่รุนแรง เขาชอบความเร้าใจและความสนุกสนานที่ไม่ผูกมัด อย่าพยายามให้เขาครางว่ารักคุณ หรือยกย่องคุณ เพราะอาจทำให้อารมณ์สนุกสนานนั้นหยุดชะงัก แค่เล่นตามบทและจิตใจที่เป็นสุข และคิดถึงแค่ความเสียวส่วนตัวก็พอรสนิยมทางเพศของหนุ่มสีเหลือง : ทุกท่าทุกแบบ
เพื่อ ความแซบของคู่นอนหนุ่มสีเหลืองเป็นหนุ่มที่อุทิศตนเพื่อกามกิจอย่างแท้จริง เขาแทบไม่สนใจความสุดยอดของตัวเองเท่าของคู่นอน และอาจยอมทำทุกอย่างให้คนรักได้เพื่อให้หล่อนบรรลุออกัสซั่ม และนี่คือความน่ารักของเขาที่ไม่ควรมองข้าม หรือเอาแต่รับ โดยไม่แบ่งปัน


How to :
คุณ โชคดีมากที่หนุ่มของคุณอยู่ในกลุ่มนี้ เพราะเขาจะแสดงความรัก แบบเต็มหัวใจผ่านทุกอย่างทางภาษาเซ็กซ์เสมอแบบหมดหัวใจ เขาสามารถใช้ลิ้นกับทุกส่วนของร่างกายคุณได้ชนิด โอ! แม่เจ้า ยิ่งกว่ามีสิบจอร์จ มาช่วยด้วยกล้วยทอดเสียอีก และการที่คุณจะทำให้เขามีความสุขคือการตอบสนองในความรู้สึกต่างๆ ที่เขากำลังง่วนเชียงอยู่อย่างสุดอารมณ์อย่างจริงใจ คุณยังสามารถชี้แนะ หรือบอกใบ้ หรือจับมือเขามาวาง และชอนไชในส่วนที่เป็นความเสียวกระสันได้โดยที่เขาไม่รู้สึกว่าถูกบงการได้ อีกด้วย และเมื่อคุณปล่อยให้เขาทำจนเสร็จสม ก็ควรจะกลับมาทำอะไรให้เขาด้วยเช่นกัน เพราะเราออกัสซั่มได้หลายครั้ง ดังนั้นควรใช้มันทำให้เขาได้รับสิ่งเดียวกันด้วย โดยเฉพาะในรอบคืนกำไร เสียงคราง ความชื่นชมอย่างจริงใจ คือยาขนานเอกที่เขาต้องการรสนิยมทางเพศของหนุ่มสีส้ม : ทะลักจุดแตกแล้วแยกทาง
หนุ่ม สีส้มเป็นประเภทที่มีความรู้สึกทางเพศในแบบคิดถึงตัวเอง ตัวเอง และก็ตัวเองเสมอในรูปแบบของดารา เขาจึงพยายามแสดงบทบาทของ ตัวเองให้ดูดี มีพิธีรีตอง หรือประดิดประดอย เหมือนทุกอย่างจะถูกบันทึกอยู่หน้ากล้องเสมอ นั่นไม่เพียงแค่ท่าทาง แต่ยังหมายถึงการครวญคราง หรือการถึงจุดสุดยอด ส่วนใหญ่ทุกอย่างไม่เกิดขึ้นจริง


How to :
ถ้า คุณเป็นแค่คู่นอนชั่วคราวก็อย่าไปสนใจมากนักว่าเขาจะรู้สึกอย่างนั้นจริง หรือไม่ เปล่าประโยชน์ที่จะไปค้นหา เอาแค่ว่าสิ่งที่เขาทำมันช่วยให้คุณถึงจุดสุดเสียวได้ก็พอ แต่ถ้านี่คือสีของหนุ่มที่คุณมีความสัมพันธ์ในแบบจริงจัง ก็อาจจะต้องมีการพูดคุยกันถึงความชอบที่แท้จริงของเขา แสดงให้เขาเห็นว่าเขาไม่ต้องสมบูรณ์แบบอะไรก็ทำให้คุณมีความสุขได้ แต่ถ้ามันไม่ช่วยให้เขายอมรับก็อย่าคาดคั้น เปลี่ยนมาใช้วิธีการเดียวกับหนัง มาเล่นกับเขาเสียเลย ด้วยการจัดฉากรักให้สวยงาม โรยกลีบกุหลาบบนทางเดิน จุดเทียนในอ่างอาบน้ำ หรือแต่งคอสเพลย์เป็นนางแมวป่า หรือสวมบทบาทเป็นคนอื่นแล้วสนุก สนานไปกับเขาให้เต็มที่ไปเลย อาจช่วยให้ความจำเจลดลง หรืออาจเกาถูกที่คัน ทำให้เขาเกิดอารมณ์ร่วม และพลอยมีความสุขขึ้นจริงๆ ข้อสำคัญ อย่าเสียความรู้สึกอารมณ์ที่ไม่เกี่ยวกับการแสดงว่าคุณไม่ได้เรื่อง หรือรักคุณน้อยลงแต่อย่างใด
Tag : มัดใจหนุ่มหลากสี กับลีลาเสียว sex เซ็กส์
เมื่อ : 31 ต.ค. 54 13:05:05
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa