3 นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต สวยปิ๊งกว่าเดิมหลังมีลูก!!

 
3 นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต สวยปิ๊งกว่าเดิมหลังมีลูก!!

 

3 นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต สวยปิ๊งกว่าเดิมหลังมีลูก!!

3 นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต สวยปิ๊งกว่าเดิมหลังมีลูก!!
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก unicelebs.blogspot.com, fashiongonerogue.com, stylefrizz.com, justjared.buzznet.com

เมื่อพูดถึงแบรนด์ วิคตอเรีย ซีเคร็ตก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงชุดชั้นในสุดน่ารักแสนเซ็กซี่ไปพร้อม ๆ กับบรรดานางแบบชุดชั้นในของแบรนด์ หรือที่เรียกกันว่า "นางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ต" ที่แต่ละรายหน้าตาสะสวยมีเสน่ห์ แถมหุ่นยังเป๊ะสุด ๆ เป็นที่อิจฉาของสาว ๆ (และเป็นที่ปรารถนาของหนุ่ม ๆ) ทั่วโลกก็ว่าได้ และเราก็ได้พบสิ่งที่น่าทึ่งสุด ๆ หลังจากงานแฟชั่นโชว์ประจำปีของ วิคตอเรีย ซีเคร็ต ที่เพิ่งจัดไปเมื่อคืนวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กับ 3 นางฟ้าสาว ที่เปลี่ยนสภาพจากสาวโสดกลายเป็นคุณแม่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังสวยปิ๊ง แถมสวยมีเสน่ห์กว่าเดิมซะด้วย สามคุณแม่นางฟ้า ได้แก่ "มิแรนด้า เคอร์" ภรรยาสาวสุดสวย ออร์แลนโด บลูม, "ดูซ์เชน โครส" สาวหุ่นสวยชาวดัชท์ และ "อเลสซานดร้า เอ็มโบรซิโอ้" นางแบบชาวบราซิล ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง โดยเฉพาะสองรายแรกนั้นเพิ่งจะคลอดน้องน้อย ๆ ออกมาเมื่อเดือนมกราคม ต้นปีที่ผ่านมานี้เอง

เอ็ด เรเซ็ก หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ วิคตอเรีย ซีเคร็ต กล่าวว่า การกลับมาพร้อมกับสถานะ "คุณแม่" ของนางฟ้าทั้งสาม ไม่ได้ทำให้ความสวยของพวกเธอลดน้อยลงเลย แต่กลับยิ่งดูเย้ายวน มีเสน่ห์มากขึ้นด้วยซ้ำ ดูเหมือนว่าการได้เป็นแม่คนจะทำให้เธอยิ่งดูมั่นใจ และมีเสน่ห์แบบผู้หญิงมากขึ้น ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องดีมาก ๆ สำหรับการเดินแบบ และเรื่องที่คนส่วนใหญ่สงสัยว่า พวกเธอทำอย่างไรจึงกลับมามีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มจนกลับมาเดินแคทวอล์คได้อีกครั้ง คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ก็คือ การออกกำลังกาย และเลือกรับประทานอาหาร โดยมีเหตุผลเรื่องแรงบันดาลใจในการกลับมาขึ้นเวทีโชว์อีกครั้งผสมอยู่อีกนิดหน่อยเท่านั้น

ถ้าอย่างนั้นตอนนี้เราลองไปทำความรู้จักคุณแม่นางฟ้าของ วิคตอเรีย ซีเคร็ต ทั้ง 3 คนนี้ ตามข้อมูลจากเว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษกันดีกว่าค่ะมิแรนด้า เคอร์

นางแบบสาวชาวออสซี่วัย 28 ปี ที่เฉิดฉายในงานเดินแบบประจำปีของ วิคตอเรีย ซีเคร็ต ในชุดไข่มุกสีฟ้า หวานสดใส เข้าเป็นนางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ต ตั้งแต่กลางปี 2007 และเพิ่งมีเจ้าหนู "ฟลีน" เป็นพยานรักตัวน้อย ๆ ให้แก่หนุ่มตาสวย ออร์แลนโด บลูม ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่หุ่นของเธอก็เรียกได้ว่า "ฟิตเป๊ะ" ตลอดเวลา เพราะแม้ตอนที่เธอกำลังท้องป่อง เธอยังได้รับเลือกให้ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Vogue ของออสเตรเลีย อันทำให้เราได้พิสูจน์ให้เห็นกับตาจะ ๆ เลยว่าช่วงที่ผู้หญิงสวยที่สุด ก็คือช่วงที่เธอกำลังจะเป็นแม่คนนั่นเอง"ฉันถูกทาบทามให้เดินแบบครั้งนี้ ตั้งแต่ที่เพิ่งคลอดลูกเลยล่ะ มันยอดเยี่ยมมาก เป็นเกียรติสำหรับฉันมากจริง ๆ ค่ะ"

ส่วนเคล็ดลับในการฟิตหุ่นให้กลับมาเข้าที่เช่นเดิมนั้น เธอบอกว่าอาศัยการเล่นพิลาทิส โยคะ และการออกกำลังกายโดยใช้ถุงทรายถ่วงน้ำหนักนั้นเห็นผลสำหรับเธอจริง ๆ ซึ่งเธอพยายามเลือกการออกกำลังกายที่เธอทำได้เองในห้องนั่งเล่นที่บ้าน เพราะที่นั่นเธอสามารถออกกำลังไปด้วย ในขณะที่เจ้าหนูฟลีน ก็นั่งเล่นของเล่นที่พื้นใกล้ ๆ กับเธอได้ด้วยนั่นเอง

"ฉันไม่ได้ใช้เวลาในการออกกำลังกายเยอะเท่าไหร่หรอกค่ะ เพียงแต่ว่าฉันทำมันเป็นประจำเท่านั้นเอง"

และสำหรับหนุ่มฟลีนน้อย ๆ ของเธอนั้นยังคงเด็กเกินกว่าจะไปดูการเดินแบบของเธอได้ แต่เธอก็บอกอย่างติดตลกว่า "ฉันจะเก็บรูปพวกนี้เอาไว้ให้เขาดู รับรองว่าเขาจะต้องภูมิใจแน่เลยที่แม่ของเขามีปีกนางฟ้าน่ะ"ดูซ์เชน โครสนางแบบสาววัย 27 จากเนเธอร์แลนด์คนนี้ เพิ่งจะมีหนูน้อย "ฟีลลอน" กับคุณสามี ซันเนอรี่ เจมส์ ไปในเดือนมกราคมที่ผ่านมาเช่นกัน ส่วนเคล็ดลับการฟิตหุ่นให้กลับมาเฟิร์มเหมือนเดิมของเธอนั้น สาวโครสบอกว่า สิ่งที่เธอใส่ใจมากที่สุดก็คือการฟิตกล้ามเนื้อหน้าท้อง แถมเธอยังบอกว่า เธอนั้นรู้ดีว่าหุ่นของเธอไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนตอนก่อนตั้งท้องได้ แต่เธอก็พอใจกับหุ่นของตัวเองในตอนนี้ และรู้สึกว่ามัน "เซ็กซี่กว่าเดิม" ด้วยซ้ำ

ส่วนในฐานะคุณแม่เธอบอกว่า เธอพยายามไม่หอบหิ้วหนูน้อยฟีลลอนไปทำงานด้วย เว้นแต่ว่าที่ทำงานจะอยู่ไม่ไกลจากบ้านมากเท่านั้น เพราะว่าเธอไม่อยากให้ลูกเป็นนักเดินทางตั้งแต่เด็กนั่นเองอเลสซานดร้า เอ็มโบรซิโอ้

มาที่คุณแม่วัย 30 ที่ยังแจ๋วจริง ๆ และตอนนี้ก็ทำหน้าที่เป็นคุณแม่ที่ดีของสาวน้อย แอนจา วัย 3 ขวบ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เธอบอกว่า มันช่วยไม่ได้จริง ๆ ที่ตอนนี้เธอยังไม่รู้สึกว่าอยากจะเลิกใส่ชุดชั้นในแบบบราซิล กับอันเดอร์แวร์ตัวจิ๋ว "ฉันพอใจกับรูปร่างของตัวเองในเวลานี้มากทีเดียวค่ะ ฉันรู้ดีว่ารูปร่างของเราจะเปลี่ยนไปตามอายุที่มากขึ้น และตอนนี้ฉันก็กำลังทำงานเดินแบบในฐานะผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ ไม่ใช่เด็กสาวอีกต่อไปแล้วล่ะ"

ส่วนเรื่องการดูแลรูปร่าง คุณแม่ยังสาวคนนี้ก็บอกว่าเธอจะดูแลตัวเองเป็นพิเศษในช่วงที่ใกล้เดินแบบ โดยจะงดช็อกโกแลตและของหวานต่าง ๆ แต่หากเป็นเวลานอกเหนือจากนั้นเธอก็ยังคงเอ็นจอยกับมื้ออาหารได้ตามปกติ

ส่วนเรื่องการเลี้ยงดูสาวน้อยแอนจา ก็ดูท่าทางไม่น่ามีปัญหา เพราะท่าทางสาวน้อยชอบที่จะติดตามคุณแม่ของเธอไปทำงานด้วยบ่อย ๆ เพราะเธอชอบเล่นแต่งตัว และที่ทำงานสำหรับนางแบบก็มีเสื้อผ้าเครื่องประดับ ที่ทำให้สาวน้อยตื่นตาตื่นใจได้มากมายเลยทีเดียว
 

ดูรูปสวย ๆ ของคุณแม่นางฟ้าทั้งสามแล้วก็อดเคลิ้มไม่ได้จริง ๆ แสนจะสวยงามไม่มีที่ติ ทีนี้เชื่อแล้วล่ะค่ะว่า การเป็นแม่คนทำให้ผู้หญิงกลายเป็นผู้หญิงที่สวยและสมบูรณ์แบบขึ้นมากจริง ๆ ว่าไหมคะ :)
ขอบคุณแหล่งที่มา Kapook.comTag : 3 นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต สวยปิ๊งกว่าเดิมหลังมีลูก!! นิตยสาร แมกกาซีน
เมื่อ : 07 ธ.ค. 54 14:43:58
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa