พาไปชมพรีเวดดิ้งสุดเก๋กู้ด เวอร์ชั่นสตาร์วอร์ส!!

 
พาไปชมพรีเวดดิ้งสุดเก๋กู้ด เวอร์ชั่นสตาร์วอร์ส!!

พาไปชมพรีเวดดิ้งสุดเก๋กู้ด เวอร์ชั่นสตาร์วอร์ส !!

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้งพรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก michaeljamesphotostudio.blogspot.com

ชีวิตของคนวัยหนุ่มสาว เมื่อถึง ณ เวลาหนึ่งที่มีความพร้อม ความรักสุกงอมได้ที่ ก็เป็นฤกษ์งามยามดีที่จะได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันเป็นฝั่งเป็นฝากันไป ครั้นจะแต่งงานทั้งที ก็ต้องมีการตระเตรียมโน่นนี่นั่นมากมายสารพัดสารเพ และหนึ่งในนั้นที่ต้องเตรียมการอย่างแน่นอนก็คือการถ่ายภาพ "พรีเวดดิ้ง" นั่นเอง

หลาย ๆ คู่ว่าที่บ่าว - สาว มักจะเลือกสถานที่หรือธีมการถ่ายภาพในแนวน่ารัก ๆ สดใส ๆ ส่วนสถานที่ก็อาจจะเป็นสวนสวย ๆ หรือไม่ก็ตามโซนต่าง ๆ ในโรงแรม แต่ทว่า ไม่ใช่กับสองคู่รักจากแคลิฟอร์เนียอย่างแน่นอน เพราะเขาทั้งคู่ได้ให้ "ไมเคิล เจมส์" (Michael James) ช่างภาพที่ได้รับงานถ่ายภาพมากมาย มาถ่ายพรีเวดดิ้งให้ ด้วยธีมสุดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน อย่างธีม "สตาร์ วอร์ส" (Star Wars)

งานนี้ ว่าที่คู่บ่าว - สาว เลือกที่จะสวมบทเป็น "ดาร์ธ มอล" (Darth Maul) และ "โอบี วัน เคโนบี" (Obi Wan Kenobi) ด้วยการดำเนินเป็นเนื้อเรื่อง ว่าทั้งคู่ได้ใช้ดาบเลเซอร์ต่อสู่กันอยู่ในป่าแห่งหนึ่ง แต่ไป ๆ มา ๆ ก็รู้ว่าสู้กันไปก็ไม่มีประโยชน์ เหนื่อยแรงเปล่า ๆ ได้วางดาบเลเซอร์ลงทั้งคู่ แล้วหันมาสวีตหวานกันแทน หวานไม่หวานก็ดูเอาได้จากการที่จูบและนั่งอิงชิดติดกัน ท่ามกลางความสวยงามของป่าไม้ธรรมชาติ ชนิตที่ว่าน้ำตาลเรียก "ปู่" เลยก็ว่าได้


พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง


เสร็จสิ้นพิธีการเรียบร้อย ว่าที่คู่บ่าว - สาว ก็เลยได้ภาพพรีเวดดิ้งอันน่าประทับใจไปเชยชม ขณะที่นายเจมส์ ก็ได้ผลงานเด็ด ๆ เก็บไว้เป็นเกียรติประวัติกับสายงานด้านการถ่ายภาพไปด้วย ก่อนที่จะขออนุญาตจากฝ่ายว่าที่คู่บ่าว - สาว ในการนำภาพมาเผยแพร่ต่อเพื่อให้เป็นแนวทางเจ๋ง ๆ ให้กับคู่อื่น ๆ ที่กำลังจะแต่งงานได้ลองดู ๆ ไว้บ้าง เผื่อจะเป็นที่ชื่นชอบกัน

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียการถ่ายภาพที่ดีมาก ๆ แถมยังดูน่ารักและน่าสนใจมากอีกด้วย เห็นแบบนี้กระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คู่บ่าว - สาวมา ณ ที่นี้ด้วย และขออวยพรให้ทั้งคู่รักกันไปชั่วชีวิต ตราบนานเท่านานเลยนะคร้าบบบ..


พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง
ขอบคุณแหล่งที่มา kapook.comTag : พาไปชมพรีเวดดิ้งสุดเก๋กู้ด เวอร์ชั่นสตาร์วอร์ส!! นิตยสาร แมกกาซีน
เมื่อ : 07 ธ.ค. 54 15:30:31
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa