นอกจากห้องนอนแล้ว ที่ไหนดี?

 
นอกจากห้องนอนแล้ว ที่ไหนดี?

ลองหลับตาแล้วจินตนาการถึงลีลารักอันเร่าร้อนของคุณกับคู่รัก นอกห้องนอน

02-11-08-10-48-21-b.jpg

       ในห้องน้ำหรืออ่างอาบน้ำ  : สนามรักเอาท์ดอร์ยอดนิยมถึงร้อยละ 82 ได้ถูไถกันท่ามกลางฟองสบู่ลื่นๆ คงจะให้ความรู้สึกที่ดีจนบรรยายไม่ถูกเลยทีเดียว อย่าลืมกระตุ้นอารมณ์คุณสาวๆ ด้วยฝักบัว สายน้ำเย็นจะช่วยทำให้เสียวซ่าน วาบหวามจนลืมไม่ลง
      ในรถยนต์ : คู่รักกว่าร้อยละ 80 ถูกอกถูกใจกับการประกอบกิจกามในรถยนต์ เพราะที่แคบๆ ในรถสร้างความรู้สึกตื่นเต้นได้ดีจริงๆ ลองย้ายที่จากเบาะข้างหลังเป็นที่นั่งข้างคนขับโดยปรับเอนลงให้สุด จากนั้นให้คุณผู้หญิงเป็นผู้โยกย้ายส่ายสะโพกออกลีลาอยู่ข้างบน แค่คิดก็สยิวแล้ว
      ในสระว่ายน้ำ : ร้อยละ 54 ของคู่รัก ชอบร่วมรักในสายน้ำ เพราะน้ำจะช่วยเพิ่มแรงเสียดทาน ทำให้รู้สึกกระชับ หากคิดจะพิสูจน์ว่า ท่ามกลางความเย็นฉ่ำของสายน้ำ ผิวสัมผัสจะรัดรึงสร้างความรัญจวนใจให้คุณได้มหัศจรรย์เพียงไร อย่าลืมมองซ้ายมองขวา หาสระว่ายน้ำที่มิดชิดและเป็นส่วนตัวหน่อย และระวังเชื้อโรคจากสระว่ายน้ำด้วยนะคะ
      บนโต๊ะในห้องครัว : คู่รักร้อยละ 48 เลือกเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องนอนเป็นห้องครัว เพราะมิดชิดและปลอดภัยจากสายตาอยากรู้อยากเห็นของคนอื่น ทั้งยังสามารถหยิบอาหารและเครื่องดื่มในตู้เย็นมาประกอบเกมรักได้สะดวก เช่น ป้อนองุ่นเย็นๆ ให้เขาด้วยปาก หรือจะชิมเบียร์บนตัวเขาก็น่าสนใจนะคะ
      ในเต็นท์ : คู่รักร้อยละ 37 อาศัยบรรยากาศดีๆ สุดโรแมนติกบนภูเขาเป็นสถานที่เมกเลิฟ ที่แคบอย่างนี้แนะนำว่าควรรักกันด้วยท่าช้อนส้อม คือ ท่าที่ผู้หญิงนอนตะแคงอยู่ด้านหน้า โดยมีผู้ชายนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกันประกบอยู่ด้านหลัง ท่านี้ฝ่ายชายจะสามารถสวมกอด และจะใช้มือหยอกล้อกับทรวงอกของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี อ้ออย่าเผลอร้องเสียงดังจนคนในเต็นท์ข้างๆ ลุกมาดูล่ะ

38573.jpg

1259478632.jpg
Tag : นอกจากห้องนอนแล้ว ที่ไหนดี? Sex เซ็กส์
เมื่อ : 22 ธ.ค. 54 14:04:52
ที่มา: เรียบเรียงโดย zubzip.com
โดย : NemoJung