ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ เพลงเนื้อหาโดน ๆ จาก เตชินท์

 
ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ เพลงเนื้อหาโดน ๆ จาก เตชินท์

ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ เพลงเนื้อหาโดน ๆ จาก เตชินท์

ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ เพลงเนื้อหาโดน ๆ จาก เตชินท์

เตชินท์
เตชินท์

เตชินท์
เตชินท์

ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ เนื้อหาแมน ๆ โดน ๆ จาก เตชินท์ หนุ่มรักเดียวใจเดียว (แกรมมี่)

หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรก ความเหงาโทรเข้ามา จากอัลบั้มชุด 2 Be Your Someone (บี ยัวร์ ซัมวัน) จนแฟนเพลงร้องตามกันได้ทั้งประเทศแล้ว ล่าสุด เตชินท์ นักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่น ค่าย บิ๊ก อายส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งเพลง ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ แนวป๊อป ที่มีกลิ่นร็อก คลอไปพร้อมเสียงเปียโน กับเนื้อหาแมน ๆ โดยเฉพาะคำถามโหด ๆ เชือดเฉือนใจ "บอกมาเลยว่าเธอรักใคร"

เตชินท์ กล่าวว่า "เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ของผมที่ตั้งใจปรับสไตล์จากผู้ชายอบอุ่น แอบรัก มาเป็นผู้ชายอกหัก อยากเป็นคนสำคัญ แต่ในความจริงเป็นได้แค่ตัวสำรอง หรือตัวเลือกเท่านั้น ซึ่งในเนื้อเพลง ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ เป็นเรื่องของคนที่รักเดียวใจเดียว มั่นคง หนักแน่น แต่กลับมีแฟนเจ้าชู้ คบคนอื่นไปพร้อมกันด้วย ซึ่งผมว่าหลายคนต้องเคยตกในสถานการณ์แบบนี้มาแล้ว

รวมถึงตัวผมเองก็เคยโดนมาเหมือนกันครับ คือระหว่างที่คบศึกษานิสัยใจคอกัน ผมไม่ค่อยมีเวลาให้เค้า เค้าเลยไปคุยกับคนอื่นด้วย ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องทำอารมณ์ ตอนเข้าห้องเสียงเลย เพราะค่อนข้างอินกับเนื้อเพลงนี้มากครับ ส่วนสไตล์ดนตรีก็มีขยับจังหวะเป็นร็อก และเพิ่มความเป็นดนตรีสดเข้ามา ผมเลยดีไซน์การร้องในแต่ละคำให้กระชับขึ้น เพื่อให้เข้ากับดนตรี เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมตั้งใจมาก ๆ ทุ่มเทสุด ๆ ยังไงก็ขอฝากเพลง ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ ด้วยนะครับ"

สามารถดาวน์โหลดเพลง ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ เพื่อถามแทนตัวเอง ที่ *123 0036 และฟังแบบเต็ม ๆ ได้ในอัลบั้ม Be Your Someone (บี ยัวร์ ซัมวัน) ทุกแผงทั่วประเทศวันนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของนักร้องหนุ่มเสียงดี เตชินท์ ได้ทางรายการในเครือของ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และทาง แบง แชนแนล ช่องของคุณใจรุ่น เจนเนอเรชั่น หรือ Facebook.com/techin0036
 Tag : ฝากบอกเขาเรื่องเรายังไม่จบ เพลงเนื้อหาโดน จาก เตชินท์ ฟังเพลงออนไลน์
เมื่อ : 22 ธ.ค. 54 16:04:51
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa