ถ้าแฟนคุณดูหนังโป๊

 
ถ้าแฟนคุณดูหนังโป๊

หนังโป๊ ใช่ว่าจะทำให้ผู้ชายที่ได้ดูสุขสมเสมอไป เพราะถ้าคุณกำลังดูอยู่แล้วบังเอิญภรรยามาเห็น หนังที่เผยฉากรักอันเร้าร้อนนั้น อาจเป็นตัวจุดชนวนความไม่พอใจให้กับเธอได้

 20110607134903.jpg

47afd17a0f11b.gifผู้เชี่ยวชาญการแก้ปัญหาเซ็กซ์จากแดนผู้ดี เล่าว่า เหตุที่ฝ่ายหญิงโกรธ ไม่ใช่เพราะไม่ชวน แต่เป็นเพราะฝ่ายหญิงมักกลัวว่า ขณะมีเซ็กซ์กัน ฝ่ายชายอาจจินตนาการว่ากำลังเมคเลิฟอยู่กับหญิงอื่น หรือเหมือนการถูกนอกใจ โดยความคิดเช่นนี้ มักอยู่ในหัวของผู้หญิงที่ชอบแสดงความเป็นเจ้าของ

47afd17a0f11b.gifแม้ผู้ชายที่ชอบหนังโป๊ จะไม่ขาดตกบกพร่องในเกมรักของจริง และยังคงมีเซ็กซ์ที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ แต่ถ้าถูกฝ่ายหญิงโกรธทุกครั้งที่เห็นว่ากำลังดูหนังโป๊ อย่างนี้ต้องรู้เทคนิคการลดดีกรีความขุ่นเคืองของเธอ ด้วยการสนทนาอย่างใจเย็น 

เช่น ผู้ชาย : คุณจับได้แล้วว่าผมกำลังดูหนังโป๊

ผู้หญิง : ใช่ และฉันก็รู้สึกไม่พอใจมากด้วย

ผู้ชาย : ทำไมล่ะจ๊ะ ที่รัก

47afd17a0f11b.gifจากนั้น ลองค่อยๆ อธิบายกับเธอว่า เรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องปกติของผู้ชาย และหากคุณรู้ตัวว่า เป็นผู้ชายที่มีความต้องการทางเพศสูง สามารถใช้โอกาสนี้ทำความเข้าใจกับคนรักด้วยว่า การดูหนังโป๊ช่วยสนองความต้องการทางเพศได้ดีกว่าวิธีอื่น

47afd17a0f11b.gifอย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญการแก้ปัญหาเซ็กซ์ บอกไว้ว่า ไม่ควรดูหนังโป๊แนวฮาร์ดคอร์ รุกรุนแรง หรือวิตถาร โดยหนังทำนองนี้ยิ่งมีมาก อาจทำให้ฝ่ายหญิงยิ่งมองคุณในแง่ลบและดูหมกมุ่นมากไป

p1-19846.jpg
Tag : ถ้าแฟนคุณดูหนังโป๊ สาระความรัก
เมื่อ : 11 ม.ค. 55 16:31:34
ที่มา: เรียบเรียงโดยทีมงาน ซุบซิบดอทคอม
โดย : NemoJung