โอกาสดีๆ ก่อนมีเซ็กส์

 
โอกาสดีๆ ก่อนมีเซ็กส์

เซ็กซ์เป็นเรื่องดีอยู่แล้ว แต่รู้หรือเปล่าว่ามีบางโอกาสที่จะทำให้การมีเซ็กซ์ยิ่งดีไปกว่าเดิม

1325049569.jpg

49261.gifเวลาเครียด มันเป็นสัญชาตญาณการเอาตัวรอดที่จะผุดขึ้นมาในช่วงที่เครียดจัดๆและเซ็กซ์ก็เป็นวิธีดีๆในการหลีกหนีจากความเครียดของชีวิตประจำวันเซ็กซ์กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกดีที่จะทำให้คุณรับมือกับความเครียดได้ดีกว่า

49261.gifหลังจากกันนานๆ ไม่ว่าคุณจะแยกกันอยู่ด้วยเหตุผลใดก็ตามเมื่อพบหน้ากันอีกครั้งหนึ่งเซ็กซ์จะอ่อนหวานอบอุ่นและอัดแน่นไปด้วยความโหยหาอย่างที่จะหาความรู้สึกอย่างนี้ไม่ได้ง่ายนัก

49261.gifหลังทะเลาะกัน อารมณ์ของคุณมักจะพุ่งปรี๊ดเวลาที่ได้ปะทะคารมกับเขาแน่นอนในท้ายที่สุดคุณอาจยุติข้อขัดแย้งลงได้แต่อารมณ์เดือดที่ปะทุขึ้นมาอาจยังอัดแน่นอยู่ภายในปลดปล่อยมันออกมาด้วยการมีเซ็กซ์อารมณ์ระอุจะทำให้เซ็กซ์ยิ่งดุเดือดและเร่าร้อน

49261.gifหลังจากได้ข่าวดี เวลาที่จิตใจเบิกบานจากการได้เลื่อนตำแหน่งหรือชนะอะไรสักอย่างทำไมไม่นำความรู้สึกดีๆเหล่านั้นเข้าไปในห้องนอนด้วยล่ะ? ความมั่นใจจากข่าวดีจะทำให้ปฏิบัติการของคุณดีขึ้นตามไปด้วย

49261.gifเวลาไปเที่ยว ช่วงพักร้อนเป็นเวลาที่คุณอารมณ์ดีอยู่แล้วแต่การเติมเซ็กซ์เข้าไปจะยิ่งทำให้คุณได้ปลดปล่อยมากขึ้นเพราะคุณไม่ต้องยับยั้งชั่งใจอะไรเลยในยามฮอลิเดย์อยากกรีดร้องในระหว่างมีเซ็กซ์หรือเชิญเลยจะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกล่ะ?
Tag : โอกาสดีๆ ก่อนมีเซ็กส์ sex เซ็กส์
เมื่อ : 16 ม.ค. 55 11:00:29
ที่มา: เรียบเรียงโดยทีมงาน ซุบซิบดอทคอม
โดย : NemoJung