หนุ่มตี๋ VS สาวหมวย

 


หนุ่มตี๋ 

to1.jpg


โตโน่ เดอะสตาร์ 
     ถึงจะคว้ารางวัลที่ 3 ของเวทีการประกวดเดอะสตาร์ 6 แต่หนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็ดังมาแรงแทบจะแซงโค้งหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่ได้ที่ 1 เห็นได้ว่าหนุ่มหน้าตี๋คนนี้มีทั้งผลงาน โฆษณา เพลง ถ่ายแบบ และ ละคร ซึ่งเรื่องล่าสุด นางสิงห์สะบัดช่อเตรียมออกอากาศทางช่อง 5 ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย วิว-วรรณรท สนธิไชย

san_.jpg

ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว 
     หนุ่มตี๋หล่อจากค่ายโพลีพลัส ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว กับผลงานที่ผ่านมาซึ่งทำให้เข้าเป็นที่รู้จักกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ที่กำลังนิยมหนุ่มหน้าตาตี๋อินเทนด์ ผลงานที่ผ่านมา อาทิ ละคร มนต์รักข้าวต้มมัด, พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ,ระบำดวงดาว และที่กำลังถ่ายทำอยู่คือ รักออกอากาศ รวมถึงยังมีงานโฆษณา , เดินแฟชั่น และ ถ่ายแบบ อีกด้วย หน้าตารูปหล่อแบบนี้ย่อมมีข่าวกับสาวๆ ที่ ณ ตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ฟันธงว่าสาว มิ้นท์ - นวินดา เบอร์ต๊อดตี้ ที่ตกเป็นข่าวกิ๊กกันอยู่ว่านั้นคือแฟนตัวจริงหรือเปล่า?!

01_72.jpg


โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ 
     กำลังมาแรงสุดๆ กับหนุ่มหล่อตี๋สมบูรณ์แบบ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หรือ โป๊ป ละครเรื่อง ดอกส้มสีทองที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเองเคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “October Sonata รักที่รอคอยมาก่อน แล้วเวลานี้พระเอกหนุ่มคนนี้ก็ได้ตกลงใจเซ็นต์สัญญาเป็นเด็กของช่อง 3 ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางช่อง 3 เองก็พลักดันหนุ่มคนนี้ด้วยการป้อนผลงานให้อย่างต่อเนื่อง

porshe.jpg


พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ 
     ปัจจุบัน พอร์ช ศรัณย์ เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7สี โดยเซ็นต์สัญญา 7 ปี หนุ่มคนนี้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเดินแบบและถ่ายมิวสิกวิดีโอ โด่งดังจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง เการักที่เกาหลี ซอร์รี ซารังเฮโยนอกจากนี้ยังมีผลงานละครเรื่อง ลูกโขน,มนต์รักแม่น้ำมูล,เสน่ห์บางกอก,โบ๊เบ๊ และที่กำลังถ่ายทำอยู่เรื่อง ลูกผู้ชายไม้ตะพด ได้แสดงคู่กับนางเอก ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร เตรียมออกอากาในปี 255 นี้แล้ว

Zubzip_33853.jpg


เก้า- จิรายุ ละอองมณี 
     ที่เข้าวงการมาแต่อ้อนแต่ออด เก้า- จิรายุ ละอองมณี ยิ่งโตก็ยิ่งเห็นพัฒนาการความหล่อเหลามากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงที่กำลังแตกเนื้อหนุ่ม เรียกว่าเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่เลยก็กว่า งานนี้ค่ายโพลีพลัสไม่รอช้าดึงหนุ่มน้อยคนนี้จับเซ้นต์สัญญาเป็นเด้กในสังกัดไปเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งผลงานเวลานี้ก็มากมายไหนจะงานละคร นายแบบ พรีเซ็นเตอร์ แทบไม่มีเวลาหยุดพักผ่อน 

สาวหมวย

A7957017-7.jpg

 
ยิปซี-ยิปโซ มหาพฤกษ์พงศ์ 
     สองพี่น้องหน้าหมวย ยิปซี- คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ และ ยิปโซ- รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ ที่มีความน่ารัก สดใส ในแบบของดาราสาววัยรุ่นยุคนี้ ทั้งคู่นั้นเคยทำงานรวมกันในฐานะพิธีกรรายการ สตอเบอรี่ชีสเค้กจากนั้นต่างฝ่ายก็แยกไปมีผลงานของตัวเอง ทั้งงานหนัง ละคร

ice9.jpg


ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร 
     นางเอกสาวหน้าใหม่สุดๆ กับผลงานภาพยนตร์ ATM เออรัก เออเร่อ ของค่าย จีทีเอช ที่ลังเข้าฉายตามโรงภาพยนตร์ต่างๆ โดยนางเอกสาวน้องใหม่ได้แสดงคู่กับพระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเวสี ก่อนหน้านี้เธอเคยมีผลงานมาแล้วอย่างโฆษณา เคเอฟซี, เซเว่น ฯลฯ ซึ่งก็ต้องติดตามกันดูว่านางเอกสาวหน้าใหม่คนนี้จะสอบผ่านทางผลงานการแสดงหรือไม่

ส้ม1.jpg


ส้มโอ - ธราภา กงทอง 
     กำลังเป็นดาราสาวดาวรุ่งคนใหม่ของช่อง 7 สี เธอเคยฝากผลงานละครมาบ้างแล้ว อาทิ รักแท้แก้ได้, โรบอทยอดรัก, คุณหมอ ม.3, โบ๊เบ๊, นางสาวรักดี, เรือนล้อมรัก จริงๆ แล้วเธอเคยได้รางวัล รางวัล ชนะเลิศ “Dutchie Boy & Girl 2008” มาก่อนที่จะได้เข้ามาแสดงละคร ส้มโอกำลังถูกจับตามองในฐานะนางมารน้องใหม่ประจำวิกหมอชิต ซึ่งนับวันเธอเองดูโตเป็นสาวเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ

01_26.jpg


เอ้ก -บุษกร ตันติภนา 
     เริ่มแรก เอ้ก-บุษกร นั้นเคยเป็นพิธีกรอยู่ที่รายการวัยรุ่น สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กทางช่อง 3 และมีผลงานละครอยู่ที่ช่อง 3 ในละครเรื่อง ก๊วนกามเทพต่อมาเจ้าตัวกลับไปโผล่ในมิวสิควีดีโอเพลง นิยายของนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ 6 โตโน่ - ภาคิน ซึ่งในตอนนั้นมีข่าวว่า เอ้ก ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด เอ็กแซ็กท์ ไปเรียบร้อยแล้ว และต่อมาก็เป็นเรื่องจริง เพราะเธอได้เล่นซิทคอมเรื่อง บ้านนี้มีรักและได้รับบทนางเอกในละคร เรือนแพ

111216bn985620.jpg


อิ๊ง-ชญานุช บุญธนาพิบูลย์ 
     ปัจจุบันเป็นพิธีกรช่องแชนแนลวีไทยแลนด์ ทางทรูวิชั่นส์ และกำลังมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่องแรก รักเว้ยเฮ้ยที่กำลังออกฉายตามโรงภาพยนตร์ ซึ่งต้องประกบกับ เปิ้ล -นาคร ศิลาชัย และ สตาร์บัคส์ -พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล ต้องดูดันต่อไปว่าเส้นทางในวงการบันเทิงของนางเอกสาวหน้าใหม่คนนี้เธอจะไปไกลได้แค่ไหน

mint.jpg

มิ้นต์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 
     อีกหนึ่งนางเอกของทางช่อง 3 ที่กำลังไปได้สวย เธอเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงหญิงหน้าใหม่ จากละครเรื่อง ดงผู้ดีต่อด้วยซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ช่อง 3 ในบทนางเอกในเรื่องเรื่อง ปฐพีเล่ห์รักล่าสุดละครเรื่อง รักปาฏิหาริย์ที่เพิ่งลาจอไป
Tag : หนุ่มตี๋ VS สาวหมวย
เมื่อ : 21 ม.ค. 55 16:34:54
ที่มา: ที่มา ซุบซิบดอทคอม
โดย : NemoJung