ทำตัวเป็นสาวน่ารัก ให้แฟนปลื้ม

 
ทำตัวเป็นสาวน่ารัก ให้แฟนปลื้ม

          เคยเห็นบ้างไหม ผู้ชายที่หน้าดีกลับมีแฟนหน้าตางั้น ๆ แต่ทั้งคู่ก็ยังรักกันดี แถมสวีตหวานเสียจนเรายังแอบอิจฉา อะ ๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่ได้จะสื่อว่าผู้หญิงหน้าตางั้น ๆ จะมีแฟนที่ดีไม่ได้นะคะ เพราะการที่ผู้ชายจะรักสาวคนไหนสักคนอย่างจริงจังนั้น เขาไม่ได้มองเพียงแค่หน้าตาแน่นอน หากแต่รักที่นิสัยใจคอของเธอต่างหาก... ว่าแต่ถ้าอยากจะเป็นสาว ๆ ที่น่ารัก จะต้องทำอย่างไรบ้าง ไม่ยากเลยค่ะ

20111227034150-s3.jpg

 มองโลกในแง่บวก และหยุดจู้จี้ขี้บ่น
           ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงที่ช่างติช่างวิจารณ์ จุกจิก และขี้บ่นหรอกค่ะ (ผู้หญิงเองก็ไม่ชอบเหมือนกัน) ใคร ๆ ก็ชอบคนที่อยู่ใกล้แล้วรู้สึกว่าโลกสดใส มีชีวิตชีวา ..เจอคนแบบนี้แล้วอยากอยู่ด้วยทุก ๆ วันเลย
 พูดให้น้อยลง และฟังให้มากขึ้น
           ผู้หญิงโดยทั่วไปนั้นมีนิสัยช่างพูดช่างเจรจาเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว พวกเธอหยิบเรื่องโน้นประเด็นนี้ขึ้นมาเป็นหัวข้อสนทนาได้เสียหมด บางครั้งก็พูดเยอะเสียจนอีกฝ่ายหน่ายที่จะฟัง หรือจ้อเพลินจนไม่ได้ฟังว่าคนอื่นพูดอะไรบ้าง ลองพูดให้น้อยลงกว่าเดิม แล้วคุณจะรู้ว่าความจริงแล้วคุณผู้ชายเองเขาก็มีเรื่องกับเราเหมือนกัน และเมื่อเขารู้ว่าเรากำลังตั้งใจฟังในสิ่งที่เขาพูด รับรองว่าเขาปลื้มสุด ๆ เลยล่ะ
 ดูแลรูปลักษณ์ของตัวเองให้ดูดี
           ข้อสุดท้ายนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่ายังไงซะหนุ่ม ๆ ก็ยังชอบสาว ๆ ที่รู้จักดูแลรูปลักษณ์ภายนอกของตัวเองให้ดูดีอยู่นั่นเอง ถึงจะไม่ได้หน้าตาสะสวย แต่ถ้าแต่งหน้าแต่งตัวได้ดูน่ารักเหมาะสม อยู่ใกล้ ๆ แล้วได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ แตะจมูก แบบนี้คุณผู้เขาก็ชอบนักล่ะ แถมผู้หญิงอย่างเราเมื่อดูแลตัวอย่างดีก็ทำให้มั่นใจ และทำให้สวยขึ้นได้โดยธรรมชาติด้วย

pooyingnaka20080118_163736.jpg

          หน้าตาสะสวยให้หนุ่ม ๆ สะดุดตา และพาให้สะดุดใจ แต่เมื่อคบกันแล้ว จะคบกันได้ยืดยาวก็ต้องมาจากเรื่องนิสัยใจคอเป็นสำคัญ รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ อย่างเรามาตัวน่ารัก ๆ เพื่อคุณแฟนกันดีกว่าค่ะ :)
Tag : ทำตัวเป็นสาวน่ารัก ให้แฟนปลื้ม สาระความรัก
เมื่อ : 31 ม.ค. 55 13:14:01
ที่มา: เรียบเรียงโดย ซุบซิบดอทคอม
โดย : NemoJung