กะเทย “เอมมี่ – นาเดีย” รุมตบ กะเทย“เอ็กซ์”

 
กะเทย “เอมมี่ – นาเดีย” รุมตบ กะเทย“เอ็กซ์”

     กลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในบัดดล หลังมีมือดีเผยแพร่ภาพ กะเทยตบกันสนั่น ที่บันไดหนีไฟห้างดัง ย่านสยาม ซึ่งจากการสังเกตบุคคลในภาพนั้น ก็คือ "เอมมี่ รัชฎา ครุฑรามาศ" กับ "นาเดีย น้ำเพชร ชิณวงศ์" กำลังรุมทำร้ายร่างกาย กะเทยรุ่นพี่ "เอ็กซ์ พัชร์ชิยา เสริมทรัพย์" นั่นเอง
     ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากปากของ เอ็กซ์ พัชร์ชิยา เสริมทรัพย์ นางแบบฟรีแลนซ์ และบอดี้ ทาเลนจ์ ซึ่งเปิดใจถึงภาพหลุดฮือฮา ที่ถูก 2 เพื่อนกะเทย เอมมี่ รัชฎา ครุฑรามาศ กับ นาเดีย น้ำเพชร ชิณวงศ์ รุมตบ ตรงบันไดทางออกที่จอดรถ ห้างสยามพารากอน หลังงานเปิดตัวหนัง "It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก" เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 8 ก.พ.2555
     "มันเป็นการคุยกันไม่ลงตัว คือหนูไปงานเปิดตัวหนัง ไม่ได้ขอให้มารัก ที่สยามพารากอน ซึ่งงานนี้มีสาวประเภท 2 เยอะมาก คือพองานจบ ทางเอมมี่กับนาเดีย ก็ขอเข้ามาเคลียร์กับหนู ก่อนลงไปคุยกันตรงบันไดตรงลานจอดรถ แต่ด้วยต่างคนต่างก็อารมณ์ร้อนด้วยกันทั้งคู่ เลยทำให้ She ลงไม้ลงมือค่ะ แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นตบตีอะไร แค่เหวี่ยงกันไปมา แล้วก็เอามือกระชากผมหนูค่ะ" กะเทยเอ็กซ์ กล่าวถึงเหตุขัดแย้งที่เกิดขึ้น
     ขณะเดียวกัน กะเทย เอ็กซ์ ยอมรับว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความตกใจให้ตนเป็นอย่างมาก เพราะไม่คาดฝันว่า จะกลายเป็นเรื่องราวบานปลายถึงขั้นลงไม้ลงมือ

ตบกัน1.jpg

ตบกัน2.jpg

ตบกัน3.jpg

ตบกัน4.jpg

ที่มา Rakdara.net
Tag : กะเทย “เอมมี่ นาเดีย” รุมตบ กะเทย “เอ็กซ์” ข่าว อ่านข่าว
เมื่อ : 10 ก.พ. 55 13:31:39
ที่มา: เรียบเรียงโดย ซุบซิบดอทคอม
โดย : NemoJung