หวาน ๆ กับคู่รักดารา

 
หวาน ๆ กับคู่รักดารา

          ผ่านวันนี้ (14 กุมภาพันธ์) วันวาเลนไทน์ ทั้งที ก็ต้องขออินในกระแสความหวานชื่นกะเขาสักหน่อย แต่กระทู้นี้ขอพื้นที่สำหรับคู่รักดาราโดยเฉพาะเลย เอาใจคนใส่ใจข่าวบันเทิงสุด ๆ อ่ะ ...มามะ เราจะพาไปแหวกคลื่นความรักของหนุ่มสาวคนบันเทิง ไปดูกันสิว่า คู่รักดาราคู่ไหนจะอินเลิฟกันเสียจนต่อมอิจฉาของเราทำงานกันบ้าง

2.jpg

 1. กุ๊บกิ๊บ - มาริโอ้

          ประเดิมด้วยคู่เลิฟรุ่นเล็กที่จะไม่มีอยู่ในลิสต์ไม่ได้เลยล่ะ ไม่งั้นสาวกุ๊บกิ๊บอาจจะเคืองได้ (ล้อเล่นนะ) เพราะเขาและเธอขยันเติมความหวานให้กันตล๊อดตลอด ไม่ว่าจะแวะไปเฝ้า หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่า ให้กำลังใจ กันถึงกองถ่ายละคร บ้างก็ควงกันเฮฮาปาร์ตี้ ชนิดที่ว่ามาริโอ้กลายเป็นเพื่อนสาวของกุ๊บกิ๊บไปเลยล่ะ ก็นะ.. คู่นี้น่ะ เขาออกแนวฮาหลุดโลกอยู่แล้วนิ

3.jpg

 2. พลอย - ต้าร์ 

          เรียกได้ว่าเป็นโมเดลของคู่รักวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะฝั่งสาวเจ้าก็สวยเก่งระดับนางเอกแถวหน้า ฝั่งชายหนุ่มก็เพียบพร้อมด้วยรูปสมบัติ และคุณสมบัติอื่น ๆ อย่างไม่ต้องบรรยาย แถมยังหมั่นโชว์หวาน คอยดูแลเทคแคร์กันไม่มีตกหล่น ไม่เชื่อก็นับดูสิ คู่นี้นอกจากควงกันสวีทแล้ว ยังออกงานคู่รับทรัพย์เข้ากระเป๋ากันหลายต่อหลายงานเลยล่ะ ...ช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมกันจริ๊งจริง 

4.jpg

 3. เต๋อ - พีค 

          หวานอย่างต่อเนื่องกับคู่น่ารักของพระเอกร้อยล้าน เต๋อ ฉันทวิชย์ กับนางเอกเจ่อมหาเสน่ห์ พีค ภัทรศยา ที่แม้ว่าความรักของทั้งคู่จะดูราบเรียบ ไม่หวือหวา แต่ก็ทั้งคู่ก็ยืนยันว่ารักกันสม่ำเสมอตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ถึงขนาดที่ หนุ่มเต๋อ ยอมรับว่ามีคิดเรื่องแต่งงานกับสาวพีคแล้วเหมือนกัน... (เขินอ่ะ ...พีคนะ)

5.jpg

 4. แดน - แพตตี้

          เมื่อหนุ่มมาดเข้มมากความสามารถอย่างนายแดน วรเวช ดานุวงศ์ มาพบรักกับสาวหมวยหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักในกองถ่ายละคร เมื่อ 2 ปีก่อน นับแต่นั้นมาชายคนนี้ก็ดูแลทะนุถนอมความรักของเขาและเธอเป็นอย่างดี จนเรียกได้ว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักน่าเอ็นดูอีกคู่หนึ่งเลยล่ะ ส่วนวาเลนไทน์ปีนี้ แม้ว่าจะอดสวีทเพราะติดงาน แต่สาวแพตตี้ก็หยอดคำหวานถึงพี่แดนว่า เราเติมรักให้กันทุกวันอยู่แล้วค่ะ ...อูยย หวานเนอะ

6.jpg

 5. วิกกี้ - ชาย ชาตโยดม

          ขยับเลเวลขึ้นมาอีกหน่อย กับคู่ของ วิกกี้ และชาย ชาตโยดม ที่รักหวานจนสุกงอม มีคิวลั่นระฆังวิวาห์กันในเดือนพฤษภาคมปีนี้แล้ว หลังจากที่ฝ่ายชาย ลงทุนไปทำโรแมนติกคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานกลางสวนดอกไม้พระราชวังแวร์ซายส์ ประเทศฝรั่งเศส แถมยังจัดงานแต่งริมทะเลเอาใจสาววิกกี้แบบสุด ๆ อีกด้วย

7.jpg

 6. ป๋อ - เอ๋

          ตามมาติด ๆ กับฤกษ์ดีวิวาห์ในเดือนพฤษภาคมอีกคู่ แต่งานแต่งของพระเอกหนุ่มหน้าคมอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ และนางร้ายแอ๊บฮา เอ๋ พรทิพย์ นั้น แตกต่างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในงานแต่งดารา เพราะเขาเลือกสักขีพยานทุกท่านมาร่วมงานในแบบสนุกสนานธีมงานวัด ทำเอาสาวเอ๋ คิดหนัก แต่ก็ยอมหวานใจ ...เพราะรักนะเนี่ย

8.jpg

 7. แอ๊ฟ - สงกรานต์

          นับถอยหลังสู่งานวิวาห์อีกคู่ สำหรับเจ้าหญิงแห่งช่อง 3 แอ๊ฟ ทักษอร ที่เตรียมเป็นเจ้าสาวของผู้บริหารโบนันซ่า เขาใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2555 หากพูดถึงความหวานของทั้งคู่ล่ะก็ โดดเด่นไม่แพ้คู่ไหน ๆ ซึ่งทั้งคู่ต่างออกตัวว่า ไม่ค่อยโรแมนติกกันสักเท่าไหร่ แอบจะจิกกัดกันเล็ก ๆ บ่อย ๆ ด้วยซ้ำ แต่ถึงจะเป็นคู่กัด แต่ก็เป็นคู่รักที่น่ารักด้วยน่ะสิ

9.jpg

 8. โดม - กัสจัง

          เปิดตัวแรงส่งท้ายปี 2011 เลยล่ะ หลังจากเพิ่งมีข่าว โดม เลิก เพ้นท์ ไปไม่นาน พ่อหนุ่มหน้าหล่อ ก็ประกาศเปิดตัวชัด ๆ ว่ามีรักกับสาวคนใหม่แล้ว นามว่า กัสจัง ทันใดนั้น คู่รักป้ายแดงคู่นี้ก็ติดทำเนียบคู่รักดาราที่หวานน้ำตาลเรียกพี่! ก็แหม... ภาพที่ทั้งคู่ควงไปหม่ำข้าว เที่ยวต่างจังหวัด เฮฮากับแก๊งเพื่อน และอื่น ๆ น่ะ มันบาดตาบาดใจสาว ๆ เค้าน๊าาา

10.jpg

 9. ศรีริต้า - ขันเงิน

          ใครเลยจะรู้ว่า นางแบบหน้าสวยราวนางฟ้าในเทพนิยายอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น จะชอบฟังเพลงแร็พโย่ว เกาะขอบเวที ไทเทเนียม ตลอด ๆ แถมยังยกป้ายไฟที่มีข้อความหวาน ๆ ว่า "we love ขันเงิน" ไปให้กำลังใจเสียด้วย งานนี้เธอเลยได้ฉายาว่า "(ว่าที่)แม่บ้านไทเท" ไปแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับอย่างเขิน ๆ ว่า กำลังดูใจอยู่กับหนุ่มขันเงิน เนื้อนวล จริง แต่ยังไม่ขอเรียกแฟนนะ..ตัวเอง

11.jpg

 10. เอมี่ - ซี ศิวัฒน์

          ขอยกให้เป็นคู่รักมาราธอนเลยแล้วกัน เพราะดูแลหัวใจกันมานานกว่า 7 ปีแล้วนะฮ้า ซึ่งก้าวย่างในเส้นทางรักของ ซี ศิวัฒน์ และเอมี่ ก็ยังดูมั่นคงแข็งแรง ควงคู่กันออกงานอยู่บ่อย ๆ ถ่ายแฟชั่นคู่รักก็นับไม่ถ้วน ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นหนุ่มซีบอกว่าขอบวชก่อนเบียด พร้อมหยอดคำหวาน ทั้งรัก ทั้งแคร์ แค่เอมี่ คนเดียว และมากที่สุด ...ยังไงก็รอ(งานแต่ง)หน่อยแล้วกัน

12.jpg

 11. นัท มีเรีย - อั้ม อธิชาติ

          ประกาศชัดแล้วว่า นัท มีเรีย คือคนที่ใช่ และว่าที่เจ้าสาวในอนาคต หลังบ่มรักกันมาพักใหญ่ ๆ คู่ของ นัท มีเรีย และอั้ม อธิชาติ ก็พร้อมเปิดตัวเรียก "แฟน" กันอย่างเป็นทางการเสียที ซึ่งภาพสวีท ๆ ของทั้งคู่ก็พอจะการันตีได้ว่าหนุ่มอั้มน่ะรักจริง และจริงจังกับเธอคนนี้แน่ ๆ 

13.jpg

 12. เบนซ์ - มิค บรมวุฒิ

          สวนกระแสอาถรรพ์รัก 7 ปีอีกคู่ ขอหวานในฐานะคนรู้ใจกันไปยาว ๆ ก่อน เพราะสาวเบนซ์ ประกาศชัดว่า ยังไม่อยากเป็นเจ้าสาว ณ เวลานี้ ส่วนชายมิค แม้จะอยากมีครอบครัวใจจะขาด แต่ก็ขานรับหวานใจอย่างเคร่งครัด ประกอบกับต่างคนต่างยังมีงานเรื่องงานที่ต้องเคลียร์ ทำให้คู่รักอารมณ์ดีคู่นี้ควงกันสวีทกันไปก่อน

14.jpg

 13. แอน - ภูริ

          แว่วมาดัง ๆ เหมือนกันว่า จะควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์ปลายปีนี้เช่นกัน สำหรับคู่ของ แอน อลิชา และ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ที่แม้ว่าความรักจะลุ่ม ๆ ดอน ๆ รักบ้าง เลิกบ้าง แต่สุดท้ายแล้ว ความคิดถึง และความผูกพัน ก็พาให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นรัก เลิฟกันยิ่งขึ้นไปอีก ไม่เชื่อก็ลองดูสิ คู่นี้ควงกันออกงานบ๊อยบ่อย สวีทไม่แพ้ใครเลยล่ะ

15.jpg

 14. หนุ่ม - ฝ้าย

          นี่ก็อีกคู่ ...หวานเสียจนทำคนนอกอย่างเรา ๆ อายม้วนไปเหมือนกัน ก็นายหนุ่ม อรรถพร ออกตัวแร๊งส์ ประกาศเดินเครื่องจีบสาวรุ่นน้องอายุห่างกัน 12 ปี ฝ้าย อริญรดา ที่ ณ ขณะนั้น โดนมรสุมข่าวช้ำทรวงแสนสาหัส แต่ในที่สุดพี่หนุ่มก็ได้ครอบครองหัวใจของน้องฝ้าย และทั้งคู่ก็ตัดสินใจจะใช้ชีวิตร่วมกันในเดือนพฤษภาคมนี้ เอ้า...ยินดีด้วยจริง ๆ จ้า

16.jpg

 15. วุ้นเส้น - ชาคริต

          ปิดท้ายด้วยคู่ของเจ้าของฉายาพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ที่ขอหยุดความรักของเขาไว้ที่วีเจสาวมั่น วุ้นเส้น วิริฒิพา โดยหลังจากที่มีข่าวกิ๊กกันกลางรายการ ครัวแล้วแต่คริต นับแต่นั้นก็มีภาพควงคู่โชว์หวานทั้งในและนอกประเทศออกมาให้ได้อิจฉากันอยู่เป็นระยะ แต่ขาเม้าท์ก็ยังสั่นคลอนความรักของเขาและเธออยู่ร่ำไป ปรามาสว่าคู่นี้น่ะไปกันไม่รอดหร๊อกก แต่สุดท้ายแล้ว ชาคริต - วุ้นเส้น ก็ประกาศข่าวดี วิวาห์ซะเลย แถมสาวเจ้ายังยอมเฉลยด้วยว่า เคยคิดว่า อยากแต่งงานกับชาคริต ...คู่กันแล้วไม่แคล้วกันจริง ๆ นะนี่^^

ขอบคุณ Kapook.com
Tag : หวาน กับคู่รักดารา แฟนคลับซุบซิบ
เมื่อ : 15 ก.พ. 55 11:41:53
ที่มา: เรียบเรียงโดย ซุบซิบดอทคอม
โดย : NemoJung