ขำไม่ออก! "เป้ย" เตรียมหย่า "ป๊อป"

 
ขำไม่ออก! "เป้ย" เตรียมหย่า "ป๊อป"

          ขำไม่ออกเลยทีเดียวหลังมีกระแส ข่าวลือแร๊งส์นางร้ายเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด วิวาห์ล่ม เตรียมหย่าสามี ป๊อป นิธิ หลังแต่งงานอยู่กินกันได้ไม่ถึง 2 เดือน จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกอินเตอร์เน็ตว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะแต่งงานหม้อข้าว ยังไม่ทันดำ ก็จะเลิกกันซะแล้ว สืบไปสืบมาพบว่าเป็นข่าวล้อเล่นขำๆ ของเว็บไซด์ชื่อดังเว็บนึงเท่านั้น งานนี้ทำเอา สาวเป้ย เครียดจัด! ก่อนปัดวุ่นไม่เป็นความจริง พร้อมคอนเฟิร์มวันที่ 2 มิ.ย. เตรียมฉลองแต่งอย่างยิ่งใหญ่เหมือนเดิม

 

โดย ผู้จัดกวน

     บ้านพระอาทิตย์ - หนุ่มไทยเฮ หลังรู้ข่าว “เป้ย” ทนไม่ไหว ประกาศกร้าวขอหย่าสามีเรียบร้อยแล้วทั้งๆ ที่อยู่กินกันหม้อข้าวไม่ทันดำ ลั่นไม่ใช่เพราะ “ป๊อป” จะเอาเมีย 4 คน ทว่าทนมีพ่อผัวเพี้ยนสุดโต่งไม่ได้

      ดารานางแบบสาว เป้ย ที่เพิ่งสร้างความฮือฮาเข้าพิธีแต่งงานกับเรือเอกนิธิ หรือ “ป๊อป” จนหนุ่มเฒ่าชาวไทยกลายเป็นคนหัวใจเดาะพร้อมเพรียงกัน ป่าวประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่าตอนนี้ตนกำลังเตรียมขอหย่ากับหนุ่มป๊อปผู้สามีแล้ว เนื่องจากอดรนทนอยู่กินด้วยกันอีกต่อไปไม่ได้ แม้พิธีวิวาห์ซึ่งจัดอย่างยิ่งใหญ่เพิ่งจะผ่านไปไม่นานก็ตาม

      น้องเป้ยที่อยู่กินกับเรือเอกหนุ่มชนิดหม้อข้าวไม่ทันดำตามคำโบราณ ระบุว่าสามีเธอเอาอกเอาใจดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะลุก นั่ง ยืน นอน ป๊อปมักอยู่เคียงข้างกายเสมอ ยิ่งที่มีข่าวทำนองว่าสามีจะสามารถหาเมียได้ 4 คน แต่ตนเชื่อว่าสามีหนุ่มไม่ทำอย่างนั้นแน่ เพราะตนก็แสดงความเป็นแม่ศรีเรือนให้หนุ่มป๊อปเห็น แต่ประเด็นที่ทำให้ตนตัดสินใจประกาศขอแยกทางอย่างรีบด่วนเกิดมาจากบิ๊กบังผู้เป็นพ่อซะมีต่างหาก

      “หนูว่าหนูเจอคนมาเยอะมากแล้วนะ แต่ในโลกนี้ทอดสายตาไปทั่วแผ่นดินไม่มีใครเพี้ยนเท่าผัวซะมีอีชั้นอีกแล้ว แกเพี้ยนชนิดครองโล่ทุกสถาบัน ถ้าพวกเด็กแนวเค้าจะพูดว่าเพี้ยนสุดตรีน โอ้โห แกเพี้ยนชนิดจากฝ่ามือพลิกเป็นฝ่าตรีนได้ยังไงหนูยังงง ก็พยายามทำความเข้าใจแล้วนะ แต่ท้ายที่สุดมันรับไม่ได้ เกิดอยู่ๆ ไป ท่านบอกท่านเป็นซะมีหนูขึ้นมาจะว่าไง ไม่เอาแล้ว เลิกดีกว่า” เป้ยเฟซฯ สำทับอีกกระทอก
Tag : ขำไม่ออก! "เป้ย" เตรียมหย่า "ป๊อป" gossip ดาราหญิง
เมื่อ : 30 พ.ค. 55 16:47:16
ที่มา: http://board.postjung.com/617723.html
โดย : NemoJung