10 อันดับสาว AV น่าคลั่งไคล้

 
10 อันดับสาว AV น่าคลั่งไคล้

          อาจจะช้าไปซักนิดสำหรับ ชาร์ทสุดยอดสาวฮ็อท ดาวโป๊ สาว AV ประจำปี 2011 จาก เว็บตัวแทนขาย dmm คะแนนของต้นปี รวมกับปลายปี และรวมกับรางวัลที่ประเทศญี่ปุ่น ผลงานทางด้านอื่นที่พวกเธอได้รับ มาดูกันว่าจะมีใครบ้าง ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับสาว AV ที่เราคลั่งไคล้ ประจำปี 2011 "

Rina Rukawa

อันดับ 10 Rina Rukawa สาวน้อยที่หน้าตาเธอ ใสสะอาดเรียบร้อยปนเศร้า จนน่าตกใจว่า เธอควรจะไปเป็นนางเอกละครมากกว่า หนังโป๊

Rico Yamaguchi

อันดับ 9 Rico Yamaguchi อดีตนักร้องวง AKB48 (Rina Naganishi) ที่หันมาเอาดีแสดง หนังโป๊ แคลเซียมสูงมาก และการเข้ามาในวงการของทำให้กระแสปั่นป่วน ทีเดียว และมาฮือฮาอีกที ตอนที่เธอเอาน้องสาวมาร่วมแสดงด้วย ชื่อ Riku Yamaguchi โอ้วๆ พี่น้องนางแบบ AV เล่นเอาฝันเลยเถิดเลยล่ะ แต่ช่วงปลายปี กระแสเธอแผ่วลงไปนะ

Nana Ogura

อันดับ 8 Nana Ogura เธอมาแนว หุ่นนางแบบ ใสแบ๊ว หน้าอกสวย อายุ 22 ปี แล้ว มาแนวใสๆ และเคยเป็นนางแบบ Gravure มาก่อน Nana Ogura ในชุดว่ายน้ำ น่ารักมั่กๆ ง่ะ

Mika Osawa

อันดับ 7 Mika Osawa อายุ 21 ปี เธอเป็น ดารา AV หนังโป๊หน้าใหม่ มาแนวสาวเขี้ยวเสน่ห์ ตัวเล็ก บอบบาง จอแบน และดูใส่ซื่อ (แนวเดียวกับ Rio และ Mihiro เป๊ะเลย)

Hitomi Hitagawa

อันดับ 6 Hitomi Hitagawa สาวหน้าสั้น ฟันกระต่าย อายุ 21 ปี แต่หน้าอกหน้าใจขั้นเทพ คัพ G เป็นหนึ่งใน ดาวโป๊ ดาราหน้าใหม่อกตู้มที่มาดังในปีที่ผ่านมา

Yuma Asami

อันดับ 5 Yuma Asami นี่ก็ ดารา AV รุ่นพี่ที่อยู่ในวงการมานาน หน้าตาคาวาอิ เนื้อโนมบะลักกั้ก เธอไปเอาดีในการแสดงแนวหนังอาร์หลายเรื่องเหมือนกัน (รุ่นเดียวกับ Sora Aoi ซึ่งตั้งวง Ebisu Muscats ร่วมกัน) และเธอเคยครองตำแหน่งยอดขายหนังโป๊AV รวมทั้งปีสูงสุดเมื่อสองปีมาแล้ว

Akiho Yoshizawa

อันดับ 4 Akiho Yoshizawa เธอคนนี้ ยังคงอยู่ทนอยู่นานในวงการมาหลายปี อายุ 29 ปี แล้ว (เรียกว่า โชกโชนล่ะ) เพื่อนร่วมรุ่นกับ Yuma Asami และอยู่ในวง Ebisu Muscats เช่นกัน ตาคม ปากได้รูปแบบญี่ปุ่นสวยคม เธอยังคงร้อนแรงในขณะที่เพื่อนร่วมรุ่นเริ่มตกอันดับหายไป

Kana Yume

อันดับ 3 Kana Yume ใครจะไปรู้ว่า สาวหน้ามึน ดูเหมือนไม่ประสีประสาโลก แบบ Kana Yume จะโด่งดังในการเป็น ดารา AV ได้ขนาดนี้ ด้วยลักษณะของการเป็นเด็กนักเรียนมัธยม ยังคงขายได้เสมอ ล่าสุด เธอได้รางวัล ดาวโป๊ AV หน้าใหม่ ประจำปี 2012 จาก Sky PerfecTV

Momoka Nishina

อันดับ 2 Momoka Nishina สาวตาโต หน้าแบ๊ว อายุ 21 ปี และที่สำคัญ หนองโพ ทะลักเกินบรรยาย เรียกว่าเป็น คัพ J เธอได้ชื่อว่าเป็นตัวแทนของ นางเอกการ์ตูน Hentai ที่มักจะวาดให้หน้าสวย แบ๊ว และนมโต ซึ่ง Momoka Nishina คือ ดาวโป๊ AV ที่เหมือนหลุดมาจากการ์ตูนเลยล่ะ

Tsubomi

อันดับ 1 Tsubomi สาวตาเล็ก หน้าจิ้มลิ้ม ที่ตอนเข้าวงการผอม จอแบน อยู่ไปอยู่มาก็เริ่มอึ๋ม อวบ และสวยขึ้น (แต่แก้มป่องเหมือนเดิม) ปัจจุบัน Tsubomi อายุ 25 ปี ลีลาแนวสาวใสซื่อ กลายเป็นสาวที่ครองอันดับหนึ่งไปได้จนหลายคนงงกันเลย เธอโด่งดังจนกระทั่งได้ชื่อว่า Queen of Lolita AV (โลลิต้า คือ แนวสาวน้อย แต่งตัวแบบชุดตุ๊กตา)
Tag : 10 อันดับสาว AV น่าคลั่งไคล้ แฟนคลับซุบซิบ
เมื่อ : 01 มิ.ย. 55 17:25:16
ที่มา: http://toptenthailand.com/display.php?id=4166
โดย : NemoJung