ตกลงเราเป็นอะไรกัน

 


         สวัสดีค่ะ ฉันกับแฟนเราเลิกกันมา 4 เดือนแล้วค่ะ สาเหตุก็คือแฟนเราเจ้าชู้ติดเพื่อนและผู้หญิงมาก แฟนฉันเค้าขอเลิกกับฉันก่อนตอนนั้นฉันเสียใจมากและเราก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย ฉันคิดว่าฉันจะตัดใจจากเค้าได้เพราะเค้าเป็นคนทำให้ฉันเจ็บปวดมาก มีคนหลายคนมาบอกกับฉันว่าจะเสียใจไปทำไมในเมื่อเค้าไม่แคร์เรา ฉันตัดใจจากเค้าได้แน่นๆถ้าฉันไม่ทำตัวให้คิดถึงอดีตตอนนี้ฉันจริงอยู่กับปัจจุบันมากกว่าพอฉันเริ่มจะทำใจได้แล้ว  จนกระทั้งเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมาฉันได้พบกับเค้าอีก เค้ามาบอกกับฉันว่าเค้าขอโอกาส ฉันตัดสินใจอยู่นาน จึงให้โอกาสเค้าไป ไม่นานเค้าก็เหมือนเดิม ตอนนี้ฉันแทบจะไม่มีกะจิตกะใจทำอะไร จนกระทั่ง เค้าโทรมาชวนไปทานข้าว ฉันตอบตกลงไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม เค้าบอกฉันว่าถึงเราจะเลิกกันแลัวแต่เราก็ยังคบกันได้เหมือนพี่น้อง ทุกครั้งที่เค้ามารับฉันไปทานข้าวกลางวันเค้าก็จะถามฉันเสมอว่า มีใครมาจีบเหรอ แล้วเวลาที่เค้าไม่มารับเราไปทานข้าวเราทานกับใคร  แล้วตลอดเวลาที่เรากับเค้าห่างกันเรามีใคร พอเราบอกไปว่าก็มี เค้าก็ขึ้นเสียงใส่จนฉันตกใจทุกที และเค้าก็ถามถึงคนๆนั้นไปเลื่อยๆบางครั้งเค้าบอกกับฉันว่าเค้ายังอยากนอนกอดกับฉันอยู่ ตอนนั้นฉันเริ่มใจอ่อนเลย แต่พอภาพเก่ามันขึ้นมาฉันเริ่มที่จะถามเค้าบ้างว่าถ้าคบกันเป็นพี่เป็นน้องเค้าไม่ทำไม่พูดกันอย่างนี้หรอก

         เค้าบอกฉันว่าเค้าไม่เคยทิ้งฉันและเป็นฉันเองที่หายไป ฉันไม่เคยหายไปฉันกับเค้าเราทำงานที่เดียวกันแต่เค้ากับหลบหน้าฉันตลอดที่เจอ เค้าบอกว่าเค้ารู้ความเคลื่อนไหวของฉันหมด  ทุกครั้งหลังที่ฉันเจอเค้าฉันไม่ค่อยอยากเห็นหน้าและทุกครั้งที่เจอเค้าฉันจะมีอาการเหมือนว่าอยากจะอาเจียนตลอด ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน และเมื่อ 5 วันที่ผ่านมาเค้าโทรมาชวนไปทานข้าว ฉันบอกไปว่าปวดฟัน(ฉันไม่อยากไปกับเค้า) เค้ามาหาฉันที่ทำงานถามฉันว่าหายหรือยังเป็นไงบ้างคือเป็นห่วงเป็นใย แล้วพอฉันกับมาบ้านเค้าก็โทรถามว่ามียากินไหม ให้เค้าซื้อยามาให้ไหม  ฉันขอบคุณเค้าที่เค้าเป็นห่วงฉัน เค้าก็บอกว่าถึงเราจะเลิกกันแล้วแต่เราก็สามารถห่วงใยกันได้ 

         วันนี้ฉันเจอเค้าและเค้าก็เข้ามาทักทายและเพื่อนเค้าที่อยู่ต่างแผนกออกไปถามว่าใครอ่ะ น่ารักดี เค้าบอกไปว่าฉันเป็นแฟนเค้า แต่เมื่อวานเค้ายังบอกว่าฉันกับเค้าเราเลิกกันแล้วอยู่เลย และตกลงฉันกับเค้าเราเป็นอะไรกัน

 
เมื่อ : 6/6/2555 18:54:22
โดย : จันทร์ฉาย