หลงรักโอตาคุ

 


เรื่องทั้งหมดอันแสนจะวุ่นวายมันเริ่มขึ้นจาก...

 

ตอนนั้นเพื่อนๆและฉันนั่งอ่านการ์ตูนวาย(ชายรักชาย) อยู่ตรงโต๊ะไม้หินอ่อน ซึ่งความจริงไม่ได้ชอบอ่านซักเท่าไหร่ แล้วพออ่านกันไปอ่านกันมาก็กริ๊ดกร๊าด กลายเป็นเรื่องสนุกกันไป

แต่ปรากฏว่าโต๊ะข้างๆเป็นรุ่นพี่ที่ห่างจากฉัน1ปี เขานั่งอยู่กับเพื่อนสองคน แต่แล้วพี่คนหนึ่งเขาก็พูดขึ้นมาว่า ' นี่มันรวมสาววายเหรอเนี่ย' เราซึ่งนั่งใกล้พี่เขาที่สุดก็หัวเราะแล้วหันไปถาม 'พี่ไม่ชอบอ่านเหรอ' เขาก็ตอบกลับมาว่า 'พี่ชอบอ่านยูริ' (การ์ตูนหญิงรักหญิง) เป๊ะเลยค่ะ คือว่าชอบอ่านเหมือนกัน ตัวเราชอบอ่านหญิงรักหญิงมากกว่าชายรักชาย 

ตอนหันไปมองหน้าพี่เขาก็รู้สึกเหมือนกับสปาร์คขึ้นมาเลย ต่อจากนั้นอาทิตย์หนึ่งเราก็คิดว่าต้องทำอะไรซักอย่างแล้ว เลยส่งขนมให้แล้วเขียนว่า Secretly(อย่างลับๆ) โดยให้เพื่อนเอาไปให้ เขาตกใจแล้วก็แปลกใจ ซึ่งอาทิตย์ต่อมาก็ส่งให้ไปอีก แล้วเพื่อนก็ไปขอเฟสบุ๊คพี่เขามาด้วย แต่ก่อนที่จะได้เฟสบุ๊คมานั้นพี่เขาก็บอกว่า

'ฝากไปบอกเพื่อนน้องด้วยนะว่าพี่เป็นโอตาคุ' (คือแบบว่าพี่แกไม่รู้ว่าเราเป็นคนที่แอบชอบเนอะ (เซ่อแท้) )

ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงบอกว่าเป็นโอตาคุ แล้วพอเราเดินเข้าไปถาม(ยังไม่รู้นะนั่นว่าเราเปนคนส่งของขวัญให้) เขาก็บอกว่าไปให้ไปดูที่เฟสของพี่เอง พอดูแล้วก็ไม่มีอะไร??

เราก็เป็นคนชอบคอสเพลย์เนอะ ชอบการ์ตูนเหมือนเขา ในเฟสบุ๊คก็มีแค่รูปผู้หญิงเลือดสาดหิ้วคอของอีกคนเท่านั้นเอง (กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดด) 

แต่ถึงกระนั้นมันก็ไม่มีอะไรที่น่ากลัว??

 

เขาต้องการจะบอกอะไรกันแน่คะ???
เมื่อ : 9/6/2555 7:06:28
โดย : เมดวันคริสมาส