5 อันดับ เทคนิคชวนเสียว ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด

 


 

          เว็บไซต์นิตยสารชื่อดังจากสหรัฐฯ จัดอันดับเรื่องเซ็กซ์อันเกี่ยวข้องกับเทคนิค หรือบทความชวนเสียวที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด คัดเลือกมา 5 อันดับดังนี้

5 อันดับ เทคนิค ชวนเสียว ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด

1.กอดแสดงความรัก

          ผลการวิจัยพบว่า การแสดงความรักด้วยการกอด ส่งผลให้ความรักความสัมพันธ์มั่นคงยืนยาว เพราะผู้หญิงมักจะมองหาผู้ชายที่มอบความอบอุ่น มากกว่าผู้ชายที่หวังจะเข้าหาเพียงเพื่อจุดประสงค์สัมพันธ์ข้ามคืน

2.เสียงนุ่มๆ ปะทุอารมณ์เร่าร้อน

          ยังเป็นเรื่องของผลการวิจัยอีกเช่นเดิม โดยกล่าวว่าผู้หญิงชื่นชอบฟังหนุ่มๆ ที่มีโทนเสียงทุ้มลึก กังวาน ฟังแล้วชวนหลงใหล ซึ่งนอกจากจะทำให้สาวๆ ตกหลุมรักได้ง่ายแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์ชวนเสียวที่หญิงสาวหลายคนการันตีว่า ฟังแล้วชวนสยิววววว แต่สำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่มีเสียงเช่นนี้ การแพทย์ก็ไม่ได้บอกว่าจะแอ้มสาวไม่ได้ เพียงแต่ต้องหาเทคนิคเฉพาะตัวอื่นๆ มาใช้แทนแค่นั้นเอง

5 อันดับ เทคนิค ชวนเสียว ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด

3.ผู้หญิงแกล้งเสียว

          ไม่ใช่ความผิดของชายหนุ่มที่ไม่สามารถทำให้หญิงคนรักถึงแดนสวรรค์ได้ เนื่องจากอารมณ์และจุดสัมผัส เรียกง่ายๆว่า 'ยังไม่โดน' แต่สาวๆ บางครั้งก็เลือกที่จะทำเนียนว่าสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อรักษาความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก หากหนุ่มๆ รู้ว่าคนรักแกล้งเสียว ก็จงรู้ไว้เลยว่าผู้หญิงคนนี้รักคุณสุดหัวใจ เพราะคุณเธอเลือกที่จะให้ชายที่รักถึงวิมานแทนที่จะนั่งซึมเศร้าว่าขึ้นสวรรค์ไปคนเดียวไม่พาแฟนไปด้วย

5 อันดับ เทคนิค ชวนเสียว ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด

4.ใช้ถุงยางให้ถูกกาลเทศะ

          จริงอยู่ว่าถุงยางเป็นอุปกรณ์สำคัญในการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ได้ดีที่สุด เพียงแต่หนุ่มๆ ควรเลือกใช้ให้ถูกเวลา อย่างเช่นลองบรรเลงเพลงรักไปสักระยะ จนรู้สึกตัวเองว่าใกล้จะถึงช่วงสำคัญที่สุดของค่ำคืน แล้วหนุ่มก็ค่อยๆ ใช้เสียงอันไพเราะกระซิบข้างหูบอกคนข้างกายว่า'ขอเวลาสัก 10 วินาที ใส่ถุงยางก่อน' ผลการสำรวจจากสาวๆ ร้อยละ 60 ชื่นชมกับการกระทำดังกล่าว โดยบอกว่าผู้ชายแบบนี้ช่างใส่ใจในรายละเอียด รู้จักให้ความสนุกอย่างถึงพริกถึงขิงและป้องกันอนาคตที่ยังไม่ถึงเวลาอันควร

5.ขนาดมือบ่งบอกขนาดน้องชาย

          กลายเป็นเรื่องที่ฮือฮาไม่มีวันตกอันดับกับผลการวิจัยที่เปิดเผยว่า ขนาดนิ้วชี้ของหนุ่มๆ สามารถบ่งบอกถึงขนาดหนอนชาเขียวใต้ร่มผ้าได้แบบแม่นยำ ซึ่งถ้าสาวๆ อยากจะรู้ขนาดของชายหนุ่มแปลกหน้าว่าจะใหญ่โตสักแค่ไหน ก็ลองมองที่นิ้วชี้ของเขาอยู่ก็แล้วกันว่ามันมีขนาดถูกใจหรือเปล่า???

5 อันดับ เทคนิค ชวนเสียว ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด
เมื่อ : 11/6/2555 9:40:47
โดย : จันดารา