25 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้ของลูกปัด TGT

 


ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ Thailand’s Got Talent 2012 (TGT)

เธอคนนี้กำลังจะนำรายการ Thailand’s Got Talent กลับมาครองกระแสอีกครั้ง…ด้วยความสวย มั่น เจิด Sexy กับการเต้นเพลง Cover Dance เกาหลีแบบจัดเต็มจน 1 ในกรรมการต้องบอกว่า โอว มาย ก๊อด คุณทำได้ดีกว่าต้นฉบับซะด้วยซ้ำเธอเป็นใคร มาจากไหน …. ไปดูคำตอบกันได้ใน 25 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้ของลูกปัด Thailand’s Got Talent ค่าาาา

25 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้ของลูกปัด Thailand’s Got Talent 2012

1.ชื่อปัจจุบันของเธอคือ ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ

2. ชื่อในอดีตของนางในสมัยยังเป็นผู้ชาย นั่นก็คือ นายอมาตยา ไชยะคำ

3. ลูกปัดเป็นคนพัทยา(จ.ชลบุรี)โดยกำเนิด

4. เกิดวันเสาร์ 20 เมษายน พ.ศ. 2528 ปัจจุบันอายุ 26 ปี

5. จบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยรังสิต

6. ลูกปัดมีธุรกิจส่วนตัว ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวเธอ คือ Pattaya Elephant Village หรือ หมู่บ้านช้างพัทยา

7. ลูกปัดเป็นสาวเต็มตัวเพราะการแปลงเพศมาแล้วกว่า 5 ปี ค่าา

8. สัดส่วน องเอวของสาวลูกปัด  ด้วยส่วนสูง 163 เซนติเมตร

9. ลูกปัด หุ่นดีไม่แพ้ใครค่ะ เพราะเธอหนักเบาๆ แค่น้ำหนัก 45 กิโลกรัม

10. สัดส่วน 34-24-35 สูงร้อยกว่าๆ ชอบม่ะๆ ^_^

11. หนุ่มๆคนไหนที่คิดอยากจะจีบลูกปัดล่ะก็ อย่าลืมซื้อ  ขนมจีนน้ำเงี้ยว ซึ่งเป็นอาหารจานโปรดของเธอค่าาา

12. ถ้าไม่อยากถูกปฏิเสธตั้งแต่ครั้งแรก ก็อย่าชวนเทอไปกินข้าวขาหมู ต้มจับฉ่าย หรืออาหารมัน ๆ นะคะ เพราะเธอไม่ชอบเลยยยย

13.  นอกจากจะสวยแล้วความสามารถของเทอก็เต็มเปี่ยมค่า ไม่ว่าจะ  รำไทย ขี่ช้าง/ม้า โชว์คาบาเร่ต์ แล้วใครจะคิดหล่ะคะ ว่าคนสวยจะสามารถตีกลองสะบัดชัยได้แข็งแรงเหมือนกับชายชาตรี

14. ศิลปินที่เธอชอบคงหนีไม่พ้นไอดอลของสาวๆหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็น บริทนีย์ สเปียรส์, บียอนเซ่, คริสติน่า อากีเลร่า, มาช่า วัฒนพานิช (แต่ละคนเป็นคุณแม่ของสาวประเภทสองตัวจริงค่ะ)

15. ส่วนนักแสดงที่ลูกปัดชอบคนแรก คือ เจ้าหญิงในวงการบันเทิง นั่นก็คือแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช และ แอน ทองประสม ดาราเจ้าบทบาทที่สวยสพรั่งตลอดกาล

16. อภัสรา หงสกุล, ปรียานุช ปานประดับ, ปุ๋ย-พรทิพย์ นาคหิรัญกนก เป็นนางงามที่ลูกปัดชื่นชอบมากค่ะ และคงเป็นแรงบันดาลใจให้เธอก้าวสู้เวทีการประกวดต่างๆ

17. ที่ลูกปัดหุ่นดีแบบนี้ นั่นก็คงเป็นเพราะเธอชอบกีฬาแบดมินตันเป็นชีวิตจิตใจ

18. ส่วนสีที่ลูกปัดชอบนั้น ก็คือ สีเขียวค่ะ ใครที่คิดจะซื้อของขวัญให้เธอล่ะก็อย่าลืมเลือกสีเขียวนะคะ

19. แต่ขอบอกไว้เลยว่า เวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ ซีซั่น 2 (Thailand’s Got Talent 2012)ไม่ใช่เวทีแรกของเธอนะจ๊ะ เพราะ ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ เคยขึ้นเวทีประกวดมิสอัลคาซ่าร์มาแล้ว แถมยังได้รางวัล รองมิสอัลคาซ่าร์ ในปี พ.ศ. 2548นอกจากนี้เธอยังควบรางวัลมิสป๊อบปูลาร์โหวตจากหนุ่ม ๆ ทั้งหลายอีกด้วยนะ

20. ซึ่งบนเวทีประกวดมิสอัลคาซ่าร์ คนที่เชือดเฉือน ฟาดฟันคะแนนกับเธอนั่นก็คือ นก ยลดา โคมกลอง ผู้บุกเบิกตำนานผู้หญิงข้ามเพศ ที่ได้รับตำแหน่งในปีนั้นไปครอบครองค่ะ

21. ก้าวแรกของ ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ หลังการประกวดมิสอัลคาซ่าร์นั้น เธอได้ชิมลางงานในวงการบันเทิงมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจับไมค์ร้องเพลงกับเพื่อน ๆ สาวสวยประเภทสองชื่อวงว่า “ปาปิยอง (papillon)” เมื่อปี 2551

22.ลูกปัดได้โลดแล่นอยู่ในจอแก้ว ทั้งละครซิทคอม บ้านนี้มีรัก และละครของผู้จัดคนเก่ง แอนดริว เกร็กสัน อย่างเรื่อง เกมลุ้นรัก

23. นอกจากนี้หลายคนคงจะจำเธอได้ ในเอ็มวีเพลงฮิตอย่าง “ผู้ชายห่วยๆ” ของ มาช่า วัฒนพานิช สาวลูกปัดได้ถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างน่าสงสารเลยทีเดียว

MV เพลง ผู้ชายห่วยๆ ของมาช่า ที่เป็น ผลงานลูกปัด TGT

24. เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเธอได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง “ไม่ได้ขอให้มารัก“ ซึ่งเรื่องเดียวกับ รุ่นพี่ อย่าง เบลล์ Thailand’s Got Talent อีกด้วย … โอ้โห ผลงานของเธอเยอะไม่เบาเลยนะเนี่ย

25. และไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นหรอกนะที่จะต้องยอม…ผู้ชายอย่างพี่โจ จิรายุส กรรมการอีกคนก็…ย๊อมมมม >< เห็นภาพโจจูบลูกปัด ใน Thailand’s Got Talent แล้วแบบ …จั๊กกะจี๊อ่ะ 55 >< แต่ความจริงก็คือ เค้าไม่ได้จูบกันจริงๆค่าาาา มุมกล้องค่าาา มุมกล้อง ถ้าจูบจริงล่ะก็ หึหึ (พี่โจเค้าบอกว่าอย่างงั้นอ่ะ)

ลูกปัด ไทยเเลนด์ก็อตทาเลนจ์

ลูกปัด ไทยเเลนด์ก็อตทาเลนจ์

ลูกปัด ไทยเเลนด์ก็อตทาเลนจ์

ขอบคุณข่าวจาก myhappyoffice.comเมื่อ : 12 มิ.ย. 55 13:09:02
โดย : พริก