ตกลงเราเป็นอะไรกัน?

 


คือเรื่องมันมีอยู่ว่า

          มีผู้ชายอยู่คนนึงค่ะ พอดีรู้จักกันครั้งแรกก็ตอนไปสัมนาผู้นำนิสิตด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรมากมายเลยค่ะ จนวันต่อมาที่เจอครั้งที่ 2 ก็ตอนไปทานข้าวกับเพื่อนที่คณะแล้วเพื่อนเราที่เป็นเพื่อนกับเค้าด้วยก็บังเอิญเจอกันกลางทางเลยชวนเค้ามาทานข้าวด้วย  ก็ได้พูดคุยกันมากขึ้นค่ะ เพื่อนเราเองก็ยังงงว่าาไปรู้จักกันตอนไหน หลังจากนั้นที่มหาลัยมีกิจกรรมที่ต้องจัดซุ้ม เราก็เลยเดินไปวนๆเวียนๆที่ซุ้มเค้า ก็กะว่าจะไปดูว่าซุ้มเป็นยังไงบ้างมีอะไรให้ช่วยมั๊ยทำนองนี้ค่ะ แล้วเค้าก็ขอเบอร์เราไว้ค่ะ แล้วพอดีเค้ามีกล้อง ก็เลยยืมกล้องเค้ามาถ่ายเล่นที่ซุ้ม หลังจากนั้นก็ขอรูปจากเค้า เค้าบอกให้เอาแฟลชไดฟ์ไปให้ค่ะ เราก็เอาไปให้ แล้วเค้าบอกว่ารอก่อนนะพอดีงานเยอะนิดหน่อย เราก็บอกโอเคเราไม่รีบ

          แล้วมีอยู่คืนนึงค่ะ เค้าโทรเข้ามาแต่ไม่ได้รับสาย เราเลยโทรกลับ เค้าก็บอกว่า พรุ่งนี้วันเกิดเค้าค่ะ ว่าจะชวนไปทำบุญด้วยกัน จะได้คืนแฟลชไดฟ์ด้วยเลย เราก็อ้ำอึ้งนิดๆค่ะ เพราะก็ยังไม่ได้สนิทกันมากนัก แต่ก็ไปค่ะ^^ หลังจากนั้นเค้าก็ชวนไปปทำบุญอีก ก็เลยสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ เค้าก็อาสาไปส่งอยู่บ่อยๆค่ะ

          พักหลังๆมานี้มีเวลาให้อยู่ด้วยกันค่อนข้างนาน แต่ก็ไม่บ่อยค่ะ เค้าก็ทำตัวเเหมือนว่าเป็นแฟนเราอยู่เสมอๆ ทั้งสายตาที่มอง กับสิ่งที่ทำ ใครดูก็ต้องคิดว่าเป็นแฟนกันทั้งนั้น แต่ทั้งที่จิงๆยังไม่ได้ขอเราเป็นแฟน แต่พอให้เราไปเจอเพื่อนๆผู้ชายของเค้า เพื่อนเค้าก็ถามว่่าแฟนหรอ แต่เค้าตอบว่า ป่าว เพื่อนกัน

แล้วแบบนี้ตกลงว่าเค้าคิดยังไงกับเรากันแน่คะ ถ้าพูดตรงๆคือ เราว่าเราชอบเค้าแล้ว แต่เราก็พูดอะไรไม่ได้ ช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ
เมื่อ : 12 ก.ค. 55 08:52:35
โดย : TND