"ญาญ่าหญิง" จากหน้าเหลี่ยม เป็นหน้าเรียว ยืนยัน!! แค่ทำจมูก

 


          กำลังมาแรงเลยกับบทบาทของ "คุณบุญเลื่อง" ในหนังไทยพีเรียดเรื่องดังประจำเดือน "จันดารา ปฐมบท" ที่รับบทโดยนักร้อง-นักแสดงสาวหุ่นเป๊ะ "ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม"

          เรื่องบทบาทคงไม่ต้องพูดถึงเพราะ "ญาญ่าญิ๋ง" แสดงได้เริ่ดเข้าถึงบทถึงอารมณ์มากๆ ทิชชี่จึงขอผ่าน ณ เรื่องการวิจารณ์ในบทบาทของหนังไปก่อนนะคะ

          ขอเข้าเรื่องใกล้ตัวที่คุณผู้หญิงสนใจกันต่อดีกว่า ว่าด้วยเรื่องความงามของ "ญาญ่าญิ๋ง" ที่นับวันนางจะงามขึ้นเรื่อยๆ งามทั้งใบหน้า งามทั้งรูปร่าง เรียกว่าเป๊ะทุกส่วนกันเลยทีเดียวจะดีกว่า

คลิกชมภาพต่อไป

          แต่ด้วยอดีตนางเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีรูปหน้าไปทางเหลี่ยม จึงมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่านางไปเหลากราม ผ่าหน้ามา แต่เจ้าตัวออกมานั่งยัน นอนยันว่าไม่ได้ไปทำหน้ามาแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์  ถ้าศัลยกรรมนางยืดอกยอมรับว่า "แค่ทำจมูกเท่านั้น" ที่ใบหน้าดูเล็กลงส่วนหนึ่งเพราะเกิดจากการดูแลนวดหน้า แต่งหน้าเหมือนผู้หญิงทั่วไปเท่านั้นเอง

คลิกชมภาพต่อไป

          พูดถึงที่มาถึงความงามของใบหน้านางนั้น ทิชชี่ขอเถียงแทนด้วยอีกเสียงเลยค่ะ ว่าการทำจากหน้าเหลี่ยมให้ดูเรียวเล็กลงได้นั้น การเมคอัพนั้นสามารถช่วยคุณแก้ไขรูปหน้าได้ ถ้าคุณลองทำตามขั้นตอนง่ายๆ ของทิชชี่ในวันนี้ค่ะ

คลิกชมภาพต่อไป

          ก่อนอื่นหากคุณรู้ตัวว่าเป็นคนที่มีรูปหน้าเหลี่ยม หรือกรามใหญ่ ทิชชี่แนะนำให้ทำผมด้วยสีเข้ม เพราะสีผมจะช่วยเป็นจุดเด่นแทนกรามขนาดใหญ่แทน หากคุณไว้ผมสีอ่อนจะทำให้ดูใบหน้าใหญ่บานกว่าเดิมนะคะ

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

ที่มา sanook
เมื่อ : 11/9/2555 10:57:43
โดย : YingThai