ขนหัวลุก!! คลิปคุยกับวิญญาณบนเรือเก่า ได้ยินเสียงไล่ “ออกไป”

 


คลิปล่าวิญญาณ

ขนหัวลุก!! คลิปคุยกับวิญญาณบนเรือเก่า ได้ยินเสียงไล่ “ออกไป”

เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน กลุ่มนักสำรวจสิ่งลี้ลับ ได้ทำการท้าทายด้วยการสำรวจวิญญาณในเรือบรรทุกเครื่องบิน “USS Hornet CV-12″ ของกองทัพเรือในแคลิฟอร์เนีย  ซึ่งถูกปลดประจำการแล้ว  โดยมีการบันทึกคลิปวีดิโอที่มีการวัดคลื่นเสียงวิญญาณ พร้อมกับมีการสื่อสารโต้ตอบกับพวกเขา ก่อนจะมีเสียงชวนหัวลุกว่า “ออกไป”

คลิปดังกล่าวมีความยาว 12 นาที ปรากฎเสียงวิญญาณที่พวกเขาอ้างว่า ได้ยินเสียงตอนหนึ่งว่า “เรากำลังถูกโจมตี และ”ออกไปจากเรือ” และจากการตรวจคลื่นเสียงด้วยรหัสมอส ปรากฎว่าเกิดเสียงเคาะรหัสมอสที่อ่านได้เป็นคำว่า “Hi,I.T “ซึ่งกลุ่มเชื่อว่าเป็นสารจากผีช่างเทคนิคที่เคยทำงานบนเรือซึ่งมีผู้เสียชีวิตกว่า 300 ราย

คลิปวิญญาณ

กลุ่มสำรวจดังกล่าว มีการสำรวจไปโดยรอบพบว่า ภายในเรือมีซากอาวุธยุทโธปกรณ์อีกเป็ำนจำนวนมาก โดยเมื่อทีมสำรวจเอ่ยถามว่า คุณชอบที่จะได้เห็นผู้หญิงหรือไม่บนเรือแห่งนี้ ก็มีเสียงเบาๆบนไมโครโฟนกล้องพูดคล้ายคำว่า“ก็ดี” (It’s good.)

และเมื่อถามว่าเรือลำนี้มีชื่อว่าอะไร ปรากฎว่าได้ยินเสียงเดียว กันพูดว่า”เรือกองทัพเรือ”(U.S. Navy)  และเมื่อถามว่า เรือดังกล่าวมีชื่อว่าอะไร มีเสียงพูดกลับมาว่า “คอมฟอร์ทเทเบิลและกอร์ดอน”( comfortable’ and ‘Gordon.)’

คลิปคุยกับวิญญาณ

ที่น่าขนลุกไปกว่านั้นคือ เมื่อหญิงคนหนึ่งกำลังจะนั่งลง เธอบอกว่าเหมือนมีวิญญาณมาสัมผัส ก่อนจะถามว่า ตอนนี้คุณมาสัมผัสตัวฉันหรือเปล่า ก็มีเสียงปรากฎว่า“ออกไป” (Get out) เมื่อหนึ่งในทีมสำรวจ ที่ชื่อว่า คิท เอ่ยปากถามว่า เขาเป็นใคร ก็มีเสียงตอบโต้กลับมาว่า “คุณคือคิท” (You are Keith) ซึ่งเหล่านี้เป็นหลักฐานว่า มีสิ่งลี้ลับบนเรือแห่งนี้ หากใครที่ไม่เชื่อก็ลองมาสัมผัสและพิสูจน์ แล้วจะรู้ว่าเรื่องของวิญญาณมีอยู่จริง

ที่มา MThai News
เมื่อ : 14/2/2556 13:56:08
โดย : บอย