เรื่องจริงจากบ้านผีสิงสยองในอเมริกา

 


The Haunting in Connecticut 2 หลอนบีบขั้วหัวใจ เรื่องจริงจากบ้านผีสิงสยองในอเมริกา

ถ้าคุณยังติด ตราตรึงใจกับความสยดสยองและความน่ากลัวชวนขนหัวลุกกับ The Haunting in Connecticut 2009 ครั้งนี้เตรียมทุกโสตประสาทของคุณให้พร้อม และเตรียมหวีดร้องให้สุดเสียงไปกับ คฤหาสน์…ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia) ที่คราวนี้ความลับสุดสยองที่อยู่ภายใต้บ้านหลังนี้จะทำให้คุณขวัญผวาจนลืมไม่ลง

hauntingconnecticut121212ss

จาก The Haunting in Connecticut  หนังสยอง ขวัญที่ออกฉายในปี 2009 ที่สามารถสร้างเซอร์ไพรซ์ให้วงการภาพยนตร์ ด้วยการทะยานขึ้นอันดับหนึ่งทั้งบ๊อกซ์ออฟฟิศอเมริกาและบ๊อกซ์ออฟฟิตประเทศ ไทย ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จและได้รับการกล่าวขวัญว่า สามารถช๊อคคนดูได้อย่างอยู่หมัด จนในที่สุดทีมงานผู้สร้างชุดเดิม จึงตัดสินใจกลับมาถ่ายทอดอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างจากเรื่องจริงในบ้านผี สิงที่เฮี้ยนและดังที่สุดในอเมริกากับ คฤหาสน์…ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia)  ที่ คราวนี้วิญญาณร้ายภายในบ้าน จะมาหลอกหลอนผู้อาศัยคนใหม่ ในรูปแบบต่างๆแบบสุดสยองขวัญ ให้สาสมกับความแค้นที่สั่งสมมานานนับศตวรรษ โดยพอล บรู้คส์ ผู้อำนวยการสร้างที่มีผลงานเป็นหนังสยองขวัญชื่อดังมากมาย ได้เปิดถึงเผย คฤหาสน์…ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia)

_DSC6116.NEF

“ในครั้งนี้เราก็ยังคงคอนเซ็ปท์ของการนำเรื่องจริง ที่เคยถูกถ่ายทอดผ่านทางสารคดีในช่อง Discovery Channel มาทำเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้คนดูขนหัวลุก โดยในภาคที่แล้วเราได้ลงไปสำรวจถึงพิธีกรรมเข้าทรง ของวิญญาณร้ายในรูปแบบเอกโทพลาซึม แต่ครั้งนี้เราเล่นกับสิ่งที่รุนแรงยิ่งกว่า อย่างเช่นลัทธิ คู คลักซ์ แคลน และวิญญาณชั่วร้ายที่เคยล่ามนุษย์ในอดีต รับรองได้ว่าผู้ชมจะต้องขวัญผวาไปกับความน่ากลัวของวิญญาณร้าย จนแทบทนไม่ได้อย่างแน่นอน”

01_72dpire

คฤหาสน์…ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia) เป็น เรื่องราวของ แอนดี้ (แช็ด ไมเคิล เมอร์เร่ย์ จาก One Tree Hill) และ ลิซ่า (อบิเกล สเปนเซอร์ จาก Mad Men) สองสามี-ภรรยาที่ย้ายเข้าไปในบ้านหลังใหม่ที่อยู่ในรัฐจอร์เจีย แต่สิ่งผิดปกติก็เกิดขึ้น เมื่อ “เอมี่” ลูกสาวของพวกเขา และ “จอยซ์” (เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์) น้องสาวของลิซ่า เริ่มเห็นสิ่งต่างๆที่ไม่สามารถอธิบายได้ และประสบการณ์สุดสยองที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อครอบครัวไวริคยิ่งค้นหาคำตอบของสิ่งที่เกิดขึ้น พวกเขาก็ต้องค้นพบกับความลับชวนขนลุกที่มาพร้อมกับความทรมานเกินคาดเดาใน บ้านสุดสยองหลังนี้

_DSC2605.tif

theme thais

ยังรอคอย
ยังเคียดแค้น
ยังอยู่ที่นี่

ที่มา movie.mthai
เมื่อ : 27 ก.พ. 56 17:17:53
โดย : S-ter