คนอวดผี ขอโทษ สาวก Morning Musume หลังฉายคลิปมั่ว

 


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก คนอวดผี

คนอวดผี

            คน อวดผี ขอโทษ สาวก Morning Musume ผ่านเฟซบุ๊ก หลังฉายคลิปอดีตหัวหน้าวงไปถ่ายดีวีดี แล้วบอกว่ามีวิญญาณหลอกหลอนจากการทำแท้ง ยัน คลิปดังกล่าวไม่ได้ตัดต่อ

            หลัง จากที่ รายการคนอวดผี นำเสนอคลิปสาวชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งถูกวิญญาณเด็กตามหลอกหลอนตลอดเวลา เนื่องจากไปทำแท้ง ในช่วงคลิปแบทเทิลของรายการ เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังก็ถูกแฟนคลับวง Morning Musume ร้องเรียนว่า คลิ ปดังกล่าวไม่ใช่คลิปสาวที่ถูกทำแท้ง แต่เป็นคลิปของ นิงาคิ ริสะ อดีตหัวหน้าวง Morning Musume ที่ไปถ่ายทำดีวีดีที่เกาะฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คนอวดผี

            ล่าสุด (23 เมษายน) ทางรายการคนอวดผี ได้ออกมาชี้แจงผ่าน เฟซบุ๊ก คนอวดผี ว่า การนำเสนอคลิปดังกล่าวเป็นข้อมูลที่ผิดพลาด เพราะ ทางรายการไปเจอคลิปต้นฉบับในเว็บไซต์ยูทูบ ก่อนที่จะนำมาออกอากาศโดยไม่มีการตัดต่อเพิ่มเติมแต่อย่างใด และทางรายการไม่ได้มีเจตนาทำลายชื่อเสียงของ นิงาคิ ริสะ อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ทางรายการจะแก้ไขเรื่องดังกล่าวด้วยการติดต่อต้นสังกัดของ Morning Musume เพื่อขอโทษและชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้

            พร้อมกันนี้ ทางรายการคนอวดผี จะระมัดระวังในการนำเสนอเนื้อหามากขึ้น และขอขอบคุณผู้ชมรายการที่ท้วงติงเรื่องดังกล่าวด้วย สุดท้ายก็ขอยืนยันว่า เจตนาของรายการคือ ต้องการเผยแพร่กฎแห่งกรรม ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เพื่อสอนให้ประชาชนละอายต่อการทำบาป

ที่มา http://hilight.kapook.com/view/85166
เมื่อ : 24/4/2556 16:01:37
โดย : xShoT