เกาะกระแสแฟชั่นมาแรง! เทรนด์ดัง กระเป๋าเป้สุดฮิต จากแดนกิมจิ

 


เผลอแปปเดียวก็ใกล้หมดสิ้นปี 2014 แล้วสินะ เชื่อว่าใครที่หลงรักแฟชั่นการแต่งตัวคงต้องหมั่นอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆอยู่เสมอ หรือไม่ก็ดูTrend การแต่งกายจากเหล่า celeb ต่างประเทศโดยเฉพาะเกาหลีที่สไตล์การแต่งตัวของเค้ากำลังมาแรง ทั้งสไตล์ทรงผม การแต่งหน้า แฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า จนมาถึงเทรนด์กระเป๋าเป้แบคแพค ที่กำลังอินมากในตอนนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นหนุ่มสาวเกาหลีเค้าสะพายเป้กันเป็นแถวที่
 

https://www.youtube....h?v=GS1AXMd9q7w


ล่าสุดนี้มีคลิปวิดีโอจากประเทศเกาหลี ที่มีสามหนุ่ม สามคาแรคเตอร์ ไม่ว่าจะ หนุ่มสไตล์แบดบอย, สไตล์น่ารักอบอุ่น หรือหนุ่มมาดเท่ห์ มาเปิดพื้นที่ให้วัยรุ่นชาวเกาหลี ที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้น ช่วยกันโหวตกระเป๋าเป้สุดเท่ห์ ว่าใบไหน จะเข้ากับลุคของ 3หนุ่มนี้ 

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image


ผลโหวตที่ออกมาก็ปรากฏชัดตามวีดีโอ โดยเป็นกระเป๋าเป้จาก Samsonite RED นั่นเอง ที่ชนะใจวัยรุ่นชาวเกาหลี อาจเป็นเพราะ ขนาดที่พอเหมาะและดีไซน์สุดเก๋ ที่เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ จึงทำให้ชาวเกาหลีส่วนใหญ่เทคะแนนให้กระเป๋าใบนี้ ที่สำคัญกระเป๋าเป้จาก Samsonite REDถูกเลือกให้เป็นไอเท็มคู่ใจของพระเอกซีรีย์ดังแห่งปี อย่าง “โทมินจุน” จากYou Who Came From The Star อีกด้วย

และคงไม่แปลกใจถ้าแฟชั่นอะไรมาใหม่ ก็ต้องมีเหล่าเซเลบเมืองไทยขวัญใจชาวเน็ต มาอัพเดตเทรนด์ใหม่กันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น กัสเบล ,แนนนี่ , หมอโบ๊ท ,จินนี่ และพาย เรียกได้ว่าเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆเลยก็ว่าได้ ยิ่งแต่งตัวชิคๆ แบบนี้ก็เข้ากันได้เลยดีทีเดียว แถมยังมีวัยรุ่นไทยหลายคน เริ่มหากระเป๋าเป้ Samsonite RED มาเป็นไอเท็มคู่ใจกันบ้างแล้ว เห็นทีแฟชั่นกระเป๋าเป้ ในปี 2015 อาจจะเป็นปีของ Samsonite RED ก็เป็นได้

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted ImagePosted ImagePosted ImagePosted Image
เมื่อ : 19/12/2557 17:33:00
โดย : Lady2634