คุณหนูๆ เตรียมตัวรึยัง?? คอนเสิร์ต Hi5 เพิ่มรอบเป็น 5 รอบแล้วนะ

 


 
ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ รุ่นจิ๋ว ปีนี้คอนเสิร์ต Hi5 จึงจัดถึง 5 รอบ และโชว์ก็เปลี่ยนรูปแบบและคอนเซปต์เป็น House Of Dream ซึ่งให้บรรยากาศที่เป็นกันเองมากขึ้น ของเล่น และเพลงฮิตต่างๆก็มีมากขึ้น ให้น้องๆหนูๆได้ร้อง เล่น เต้น สนุกและได้ความรู้ ไปกับพี่ๆ Hi-5 ได้อย่างเต็มที่มากกว่าเดิม
 
และที่พิเศษมากๆคือ ผู้ปกครองและน้องๆคนไหนที่ซื้อบัตรราคา 2900 บาท จะได้ของขวัญชิ้นพิเศษซึ่งหาซื้อที่ไหนไม่ได้อีก และยังได้เต้นแบบสุดเหวี่ยง ชิดตอดขอบเวที ใน Party Zone ที่เป็น Exclusive เฉพาะบัตรราคานี้เท่านั้น ส่วนคนที่มีบัตรราคาอื่นก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะปีนี้มีของพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์จาก Hi-5 มาขายหน้างานอีกเพียบ !! ให้น้องๆหนูๆได้ช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา Jub Jub สุดน่ารัก ตัวใหญ่ นอนกอดได้สบาย , มือตบน่ารักๆ รูปมือ Hi-5 , และที่ขาดไม่ได้ชุด Hi-5 House Of Dream! ที่น้องๆจะได้แต่งตัวให้เหมือนกันพี่ๆ Hi-5 ทั้ง 5 คน งานนี้ไม่มาไม่ได้แล้วนะคะ
 
และอย่าลืมติดตามรายะเอียดกิจกรรมต่างๆ ของ Hi-5 ได้ตลอดเวลาจาก https://www.facebook.com/hi5thailand   ไม่แน่นะ อาจจะมีข่าวดี และเซอไพรซ์มากมายให้น้องๆและคุณพ่อคุณแม่ได้ฟินไปด้วยกันทั้งครอบครัวเลย" 
 เมื่อ : 29/7/2558 16:58:46
โดย : oeytt