5 ไอเดีย จูบ ให้น่ารัก เพิ่มเลเวลรักให้ยิ่งแฮปปี้

 


"จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ" เนื้อร้องเพลงเก่าๆ ยังคงคลาสสิคไม่เปลี่ยน เพราะการจูบนั้นมีข้อดีหลายอย่างเลยล่ะค่ะ (คลิกอ่าน 10 ข้อดีของการ ‘จูบ' ที่ช่วยให้สุขภาพดี รักยืนยาว) ลองมาดู 5 ไอเดียต่อไปนี้กัน แล้วการจูบของคุณกับคนรักจะยิ่งมีความหมายขึ้นอีกเยอะค่ะ

 

1. จูบทันทีที่เค้าพูดอะไรน่ารักๆ ออกมา

เวลาที่คนพิเศษพูดอะไรหวานๆ ออกมาให้คุณปลื้ม อย่ามัวเขินอายให้นาทีพิเศษนี้ผ่านไป ลองกอดเขาแล้วจุ๊บเบาๆ แต่อ้อยอิ่งไว้สักนิด ก่อนจะถอนริมฝีปากออกพร้อมกับยิ้มให้เขาด้วยสายตาชื่นชมว่าเขาคือคนพิเศษสุดสำหรับคุณ เท่านี้ก็ได้ใจเขาไปเต็มๆ แล้ว 

 

2. แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

อีกวิธีที่น่ารักและซุกซนไม่เบาก็คือ การแกล้งจุ๊บเขาตรงนั้นที ตรงนี้ที เช่น ที่หน้าผาก แก้ม ตา คาง จมูก ยกเว้นที่เดียวคือริมฝีปาก จนกว่าเค้าจะทนไม่ไหวแล้วจูบคุณอย่างดูดดื่มในที่สุด เพราะผู้ชายมีสัญชาติญาณนักล่าอยู่ในตัวเอง การหยอกนิดๆ ซุกซนหน่อยๆ แบบนี้จะช่วยกระตุ้นให้เค้าอยากจูบคุณได้ดีเชียวล่ะ

 

3. จูบเลียนแบบฉากในหนัง

หากชอบดูหนังต้องห้ามพลาดไอเดียนี้ค่ะ เพียงบอกเขาว่าคุณมีอะไรจะเซอร์ไพรส์ แล้วจูบเขาเหมือนในฉากของหนังที่คุณทั้งคู่ชอบดูด้วยกัน ไม่ว่าจะเลียนแบบเรื่อง Spider Man เรื่อง Fifty Shades of Grey หรือเรื่องไหนก็ได้ที่เป็นเรื่องโปรดของคุณทั้งคู่ เพื่อสร้างเรื่องราวดีๆ ที่มีเพียงคุณและเขาเป็นตัวเอกเท่านั้น

 

4. จูบรูปแบบเก่าๆ ก็เร้าใจได้

บางครั้งก็ไม่จำเป็นที่จะต้องให้จูบออกมาเพอร์เฟคเหมือนหนังรักสุดคลาสสิค หรือจูบท่ายากก็ได้ เพียงลองทำอะไรตลกๆ หรือห่ามๆ เลียนแบบหนังโรแมนติกคอเมดี้ก็ช่วยให้จูบมีสีสันขึ้นได้แล้วค่ะ เช่น จูบกันบนยอดเขาที่มีวิวสวยๆ ด้านหลัง (แต่ต้องระวังความปลอดภัยด้วยนะคะ)  หรือเมื่อเห็นเขาเดินเข้ามาใกล้ตอนคุณทำงานอยู่ ก็อาจกอดหรือฉุดเขาเข้ามาจูบบนโต๊ะบนทำงานเลยก็ได้ อาจเหนื่อยเก็บข้าวของทีหลังสักนิด แต่อัพระดับความรักได้อีกหลายเลเวลเชียวล่ะ 

 

 

 

5. เอ่ยปากบอกตรงๆ

บางครั้งการบอกตรงๆ ก่อนจูบก็ทำให้เขาใจเต้นแรงได้เหมือนกัน การบอกออกไปว่าคุณอยากให้เขาจูบคุณ หรือการบำรุงริมฝีปากให้เขาเห็นพร้อมสายตาซนๆ ก็กระตุ้นให้เขาเกิดความรู้อยากเห็นได้ไม่เบา ว่าเมื่อสัมผัสริมฝีปากของคุณแล้วมันจะนุ่มขนาดไหนกันนะ
 
อาจดูเป็นสิ่งเล็กๆ แต่ลองนำไปใช้กับคนพิเศษกันดูนะคะ แล้วจะพบว่ามันทำให้ความรักของคุณทั้งคู่ยิ่งโรแมนติกมากขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ 

 
เมื่อ : 30 ก.ค. 58 20:04:09
โดย : paenaja