วิธีเสริมร่ายกายในดูดี แม้วันงานมาก!!

 


ทุกวันนี้คนเราทำงานกันมากขึ้น จนไม่มีเวลาดูแลตัวเองแม้แต่น้อย สุขภาพจึงแย่ หน้าเหี่ยวแบบไม่รู้ตัว วันนี้เลยมีวิธีอัพเกรดสุขภาพแบบง่ายๆ ทำได้ทุวันมาฝากกัน
เพราะจากการศึกษาพบว่าการรับประทานธัญพืชสีดำ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงสามารถลดอัตราการเกิดโรคเรื้อรัง และการได้รับสารต้านอนุมูลอิสระจากอาหารหลายๆประเภทจะให้ผลในการป้องกันมากกว่าการได้รับจากแหล่งใดแหล่งหนึ่ง เนื่องจากมีฤทธิ์สร้างเสริมกัน ทำให้ธัญพืชที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อได้รับร่วมกัน โดยฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระในข้าวสีนิลมาจากแอนโทไซยานิน ในส่วนของรำข้าว และ งาดำ มีสารเซซามินซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยทำหน้าที่เข้าไปจับอนุมูลอิสระ ไม่ให้มาทำร้ายเซลล์ในชั้นผิว
ดังนั้นทั้งงาดำและข้าวสีนิลจึงถูกให้ฉายาว่าเป็นราชาและราชินีแห่งธัญพืชในการต้านอนุมูลอิสระ เมื่อรับประทานงาดำคู่กันกับข้าวสีนิลจึงเป็นการส่งผลแบบ X2 เป็น Super Antioxidant ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย และ บำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ดูดีได้ง่ายๆ ทุกวัน
สำหรับคนที่รู้สึกว่าหา งาดำและข้าวสีนิลที่จะรับประทานคู่กันยากลำบาก ปัจจุบันมีผู้ผลิตเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองที่มีส่วนผสมของงาดำและข้าวสีนิล อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) ซึ่งให้คุณประโยชน์เต็มๆ ไม่ต่างจากการรับประทานข้าวสีนิลและงาดำทั่วไปเลย และยังสามารถหาซื้อได้ง่ายและดื่มได้ทุกวัน
เพียงวิธีง่ายๆ แค่ดื่มนมถั่วเหลืองที่มีส่วนผสมของข้าวสีนิลและงาดำทุกวัน ก็สามารถทำให้เราดูดีแบบดับเบิ้ลได้ ทำอะไรก็มั่นใจไปหมดแล้วค่ะ 
(ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก ไวตามิ้ลค์ดับเบิ้ลแบล็ค มีค่าประสิทธิภาพต่อต้านอนุมูลอิสระ 2 เท่า ดูดีแบบดับเบิ้ล)
 เมื่อ : 28/10/2558 15:09:18
โดย : oeytt