อัพเดทเทรนด์เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนจากModernform

 


ห้องนอน...ห้องที่บอกตัวตนของคุณได้มากที่สุด ห้องที่คุณใช้เวลามากที่สุด ห้องที่จะช่วยเติมพลังให้คุณมากที่สุด  วันนี้เราเลยนำตัวอย่างและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านของ Modern Form มาให้ดูกันค่ะ ที่นี่มีเฟอร์นิเจอร์ห้องที่หลากหลาย เพื่อให้คุณเลือกสรรได้อย่างตรงใจ "ที่สุด” เราจะไม่แค่พาคุณมาดูเฟอร์นิเจอร์กันนะคะ แต่เรายังนำทริคเล็กๆน้อยๆ ที่คุณมองข้าม มาฝากเพื่อเพิ่มคุณภาพกันค่ะ ว่าแล้วมาชมกันเลย

 

เฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นเตียงใช่ไหมละคะ ซึ่งตำของเตียงจะช่วยกำหนดเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดภายในห้องได้ การวางตำแหน่งของเตียงจะดีที่สุดถ้าวางขนานกับแนวหน้าต่าง เพราะว่าจะได้ลมที่พัดผ่านข้างลำตัว ได้เห็นวิว และป้องกันแสงแดดแยงตาเมื่อตื่นนอน ใครชอบความโปร่งสบาย และเป็นอิสระ ก็สามารถวางเตียงชิดกำแพงเฉพาะหัวเตียงและวางกลางห้องได้

 

การตกแต่งห้องนอนส่วนใหญ่จะเลือกใช้โทนสีอบอุ่น เพราะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ หรือถ้ามีสีที่ชอบเป็นการส่วนตัวก็สามารถนำมาใช้แต่งห้องนอนได้เช่นกันค่ะ แค่เพียงรู้จักคุมโทนสี ด้วยการใชสี 60-30-10 เป็นการแบ่งเปอร์เซนต์สีออกเป็ส่วนๆ มีสีหลัก60% สีกลาง30% และใช้สีเพื่อการเน้นอีก 10 % เท่านั้นก็จะเกิดความสมดุลทางสายตา และทำให้การตกแต่งห้องนอนของคุณเองไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ทีนี้มาแต่งห้องนอนของคุณให้หลับสบายกันเถอะค่ะ  ^^

 

เก็บภาพตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องนอนจาก Modern Form มาฝากกันค่ะ

หากสนใจ สามารถเยี่ยมชมสัมผัสเฟอร์นิเจอร์ขนาดจริงได้ที่ โชว์รูม โมเดอร์นฟอร์มทุกสาขา หรือ สอบถาม

รายละเอียด เพิ่มเติมโทร call center 0-2708-9999

 Michaella01 จากModern Form เตียงนอนรูปทรงอ่อนช้อยด้วยสไตล์โมเดิร์น วินเทจ เพิ่มเสน่ห์ด้วยการบุเบาะกุ๊นขอบรอบตัว ขาไม้จริงย้อมสีเข้มและเคลือบเงาพร้อมความหรูหรา ก็อาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ให้เพื่อนๆทิ้งตัวนอนได้อย่างสบายเพื่อพักผ่อนค่ะ

 

 

 

 

เตียงสไตล์โมเดิร์น-วินเทจ ด้วยรูปทรงโค้งมนหรูหราด้วยการใช้สีพ่นขาวเงา Hi Gloss และโดดเด่นด้วยหัวเตียงแกะสลักลวดลายงดงาม

 

 

 

 

 

เตียงสไตล์โมเดิร์นบุด้วยหนังแท้ โดดเด่นที่รูปทรงเรียบง่าย เพิ่มประโยชน์ใช้สอยบริเวณหัวเตียงสามารถพับปรับระดับได้ ขาเตียงออกแบบให้มีความเพรียวบางเป็นพิเศษ

 
เมื่อ : 10/11/2558 22:33:59
โดย : Lady2634