ทำอย่างไรให้น้ำหอม/โคโลญ ที่ฉีดหอมติดตัวเราทั้งวันคะ

 


สาวๆเบื่อไหมเวลาที่ฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรดทีไรกลิ่นก็ละเหยหมดไวซะงั้น วันนี้เอาเคล็ดลับในการฉีดน้ำหอมมาฝากกันค่ะ


1 เลือกน้ำหอม จากประสบการณ์และความเห็นส่วนตัวแล้ว เราชอบใช้โคโลญมากกว่าค่ะ เพราะเหมาะสำหรับวัยใสอย่างเราและกลิ่นไม่ฉุนเกินไป ^^ โคโลญที่ใช้ก็ต้องเป็น Dance Cologne เลย ที่มีกลิ่นหอมในสไตล์น้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ ราคาไม่แพงด้วย เพียงฉีดให้ห่างจากลำตัวจนกลายเป็นละอองเสปร์ยน้ำหอมก็ติดกระจายทั่วตัวแล้วค่ะสาวๆ

2 ฉีดโคโลญตามจุดสำคัญต่างๆบนร่างกาย เรื่องความหอมเนี่ยจะติดทนนานมากขึ้นก็ต่อเมือเราฉีดบนผิวที่นุ่มชุ่มชื่นค่ะ เราฉีดDance Cologneหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เย็นสบายสดชื่นมากเลยเลยแหละ แล้วก็มาฉีดตามพวกจุดชีพจรต่างๆ ลำคอ ร่องออก ข้อพับต่างๆ จุดชีพจรนี่ล่ะดี เพราะจะเป็นจุดกระจายกลิ่นได้ดีที่สุด


 3.ฉีดโคโลญบนเส้นผม การฉีดโคโลญมบนเส้นผม ควรฉีดตอนเพิ่งสระใหม่ๆนะ ไม่อย่างงั้นน้ำมันบนผมอาจทำให้ความหอมเปลี่ยนไปได้ ฉีดให้ห่างประมาณ 8นิ้วกำลังดีเลย กลิ่นความหอมอ่อนรับรองอยู่ติดตัวสาวๆทั้งวันแน่ๆจ้า

4 ใช้โลชั่นน้ำหอม อย่าง Dance Perfume Lotion น้ำหอมที่มาในรูปแบบโลชั่น ทำให้กลิ่นติดอยู่ที่ผิวได้นานมากขึ้น แถมยังช่วยบำรุงผิวจาก เชียบัตเตอร์ โยเกิร์ต และอัลมอลล์มิลค์ โปรตีน ผิวทั้งหอม ทั้งนุ่ม ชุ่มชื่นไปตลอดวันเลย

 เมื่อ : 11/11/2558 1:37:08
โดย : Lady2634