จับคู่ความหอมโคโลญกลิ่นหอมสไตล์น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์

 


สวัสดีค่ะ เราเป็นคนนึงที่ชอบใช้น้ำหอมในการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองมากๆ ติดการฉีดโคโลญมาตั้งแต่ตอนเรียน ม.ต้นแล้วค่ะ ตอนนี้อยู่มหาลัย ปี 3ก็ยังชอบฉีด (ความหอม) เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองอยู่ดี อยากจะใช้น้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์แต่ราคาแรงสู้ไม่ไหว สำหรับนักศึกษาวัยใสอย่างเราๆ กลั้นใจซื้อเคาเตอร์แบรนด์มาจะฉีดบ่อยๆ ก็กลัวจะเปลือง วันนี้เลยจะมาแนะนำโคโลญ ที่มีกลิ่นคล้ายๆ หรือกลิ่นในแนวเดียวกันกับน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ ซึงแดนซ์โคโลญที่เราใช้อยู่ที่ขวดเค้ามีเขียนว่า “อวดผิวมั่นใจสไตล์น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์” เราเลยลองหา Dupe ของเคาเตอร์แบรนด์ กับ โคโลญแดนซ์ ที่เรามีอยู่มาเทียบกันให้ดูค่ะ มามะมาพิสูจน์ความหอมด้วยกัน

Posted Image


Dance Lady passion moist cologne ขวดชมพู กลิ่น Flirting Diva นี้ให้ความรู้สึกกลิ่นหอมหวานๆ แอบเซ็กซี่เล็กๆ
เลิฟมาก กลิ่นเหมือนกับ Viva La Juicy Jui Couture มากๆเลยค่ะ

Posted Image


Dance Say it moistfull cologne กลิ่นRomance กลิ่นหอมอ่อนหวานกับกลิ่นดอกไม้ที่หอมๆ ละมุน ผสมกันกับกลิ่นแป้งเด็ก ให้ลุคคุณหนูหวานๆ น่ารัก เรียบร้อย กลิ่นจะออกไปคล้ายๆกับ Flower by Kenzo เลย

Posted Image


Dance say it moistfull cologne กลิ่น Pleasure หอมแบบผู้หญิ๊ง ผู้หญิง ดอกไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกหอมหวานแบบมีความสุขอบอุ่น กลิ่นคล้ายๆกับ Miracle Lancome

Posted Image


Dance Say It Moistfull Cologne กลิ่น Playful กลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้ ผลไม่ผสมกับดอกไม้ กลิ่มหอมหวานอมเปรี้ยว คล้ายๆกับรุ่น Cherry in the Air ของ Escada

เพื่อนๆ ลองไปใช้กันดู หอมไฮโซได้ในราคาประหยัด ซื้อได้ที่ 7-11 เลยจ้าา 
เมื่อ : 11/11/2558 2:42:00
โดย : giftt