เผยความสำเร็จ NUSA ONE หลังจากนักลงทุนหันมาสนใจการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น

 


 

ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านธุรกิจการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์และที่พักจึงเหมาะแก่การลงทุนในช่วงเศรษฐกิจการท่องเที่ยวยกตัวสูงขึ้นแบบนี้มากที่สุดด้วยทะเลที่โดดเด่น และสามารถเชื่อมต่อไปยังประเทศอื่นๆในอาเซียน และจีนได้ ทำให้ได้เปรียบทางยุทธศาตร์ พร้อมทั้งอสังกหาริมทรัพย์คุณภาพสูง 

 

สำหรับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ NUSA ONE เป็นการลงทุนแบบครบวงจร ยั่งยืน และได้รับผลตอบแทนอย่างดี ขนาดที่สามารถขยายเฟส 2 ได้ เพื่อรับรองความต้องการของนักลงทุนมากและชาวต่างชาติที่พลาดโอกาสการลงทุนและชาวต่างชาติ โดยคงแนวคิด “ได้เงิน ได้เที่ยว ได้อสังหาฯ” เน้นจุดเด่นด้านผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด ด้วยการลงทุนอย่างชาญฉลาด กับการการันตีรายได้ 6.5% นาน 6 ปี แบ่งเป็นเงินปันผล 5.5% และอีก 1% เป็น Redeem Point สามารถใช้แลกเข้าพักที่ในเครือ “Nusa One” ทั้ง 8 แห่งได้ หรือสามารถแลกใช้บริการสุดพิเศษ เช่น Limuzine หรือ Private Jet

       

       สำหรับโครงการคุณภาพ 8 โครงการที่อยู่ในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ NUSA ONE ประกอบไปด้วย 1.) โครงการ Dvaree Residence เกษตร-นวมินทร์ กรุงเทพฯ 2.) โครงการ Dvaree Up Ekamai กรุงเทพฯ 3.) โครงการ Nusa สเตท ทาวเวอร์ 4.) โครงการ ดีวารี ซิกเนเจอร์ ภูเก็ต 5.) โครงการ ดีวารี ซิกเนเจอร์ พัทยา 6.) โครงการดีวารี เวลเนส เขาใหญ่ 7.) โครงการ ณุศา ศรีราชา และ 8.) โครงการ ดีวารี ซิกเนเจอร์ เชียงใหม่ 

 เมื่อ : 14/11/2558 10:57:02
โดย : Lady2634