เป็นกำลังใจให้ จ๊ะ-วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี ในงานBangsaen Thailand Speed Festival 2015

 


 

ภายหลังที่ควบพญาม้าลำพอง Ferrari 458 Italia Challenge จบ 8 สนามจนคว้าแชมป์ไปเมื่อปีก่อน ‘คุณจ๊ะ-วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี’ ก็ยังคงกลับมาป้องกันแชมป์ในรุ่น Thailand Super Car Class 2 – GTM เหมือนเดิม แถมฟอร์มแชมป์ก็ไม่ยอมหลุดหนีไปไหน เพราะคุณจ๊ะเพิ่งผงาดคว้าชัย TTS สนาม 5 ที่พีระฯ มาหมาดๆ  

สำหรับจุดเริ่มต้นในการเป็นนักแข่ง จากบทสัมภาษณ์ในเว็บประชาชาติธุรกิจ คุณจ๊ะเล่าว่าชอบรถแข่งมาตั้งแต่เด็ก แต่เริ่มเข้าสู่วงการจริงจัง ก็หลังจากเรียนจบกลับมาอยู่ประเทศไทยในปี 2543 โดยเริ่มต้นจากการไปเรียนขับรถแข่งที่ประเทศญี่ปุ่น 

ส่วนเทคนิคการขับรถแข่งจนเป็นแชมป์ คุณจ๊ะว่าตัวเองไม่ได้มีเทคนิคพิเศษอะไร แต่คิดว่าเป็นเพราะสัญชาตญาณ บวกกับการเก็บประสบการณ์ไปเรื่อยๆ ซึ่งเป็นข้อที่คุณจ๊ะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก 

ลุ้นและเชียร์คุณจ๊ะกับ ‘สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ทีม ไทยแลนด์’ ในศึก Bangsaen Thailand Speed Festival 2015 สนามสุดท้ายของปีที่บางแสน วันที่ 24-29 พฤศจิกายนนี้

ภายในงานสามารถเดินชมรถแข่งได้อย่างใกล้ชิดและมาร่วมลุ้นกับการ Pit Walk  และการจัดบูธต่างๆ จากผู้สนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นล้อแม็กส์ โชว์รถ หรืออุปกรณ์การดูแลรักษา ของแต่งรถพร้อมสาวๆ พริตตี้น่ารักๆ และร่วมลุ้นไปกับการแข่งรถสนามบางแสนเป็นสนามสุดท้ายในการตัดสินแชมป์ประจำปี ที่เปิดโอกาสให้นักแข่งหน้าใหม่ได้ร่วมแข่งขันกับนักแข่งระดับมืออาชีพ นักแข่งที่ทำคะแนนรวมได้ดีที่สุดจากทั้งหมด 8 สนาม ก็จะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันไป รับประกันมันส์แน่นอน!! เตรียมตัวมาให้พร้อมแล้วมาลุ้นไปพร้อมกัน  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ThailandSuperSeries

 

รายละเอียดการแข่งขันตามรูปข้างล่างนี่เลยค่ะ รับรองมันส์ เดือด มาก งานนี้!!!

 
เมื่อ : 21/11/2558 21:57:55
โดย : Lady2634