เชื่อหรอไม่ โคโลญนี่แหละหอมเทียบเท่าน้ำหอมเค้าน์เตอร์แบรนด์เลยนะ

 


มีทริคในการทำให้ตัวหอมในราคาสบายกระเป๋ามาฝากค่ะ แหมเราก็เรียน มัธยมยังหาตังเองไม่ไดอะเนอะ จะไปใช้น้ำหอม ขวดนึงก็หลายพัน เปลี่ยนมาเป็นการฉีดโคโลญมาตั้งแต่ตอนเรียน ม.ต้นแล้วค่ะ ตอนนี้อยู่มหาลัย ปี 3ก็ยังชอบฉีด (ความหอม) เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองอยู่ดี   อยากจะใช้น้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์แต่ราคาแรงสู้ไม่ไหว  สำหรับนักศึกษาวัยใสอย่างเราๆ  กลั้นใจซื้อเคาเตอร์แบรนด์มาจะฉีดบ่อยๆ ก็กลัวจะเปลือง  วันนี้เลยจะมาแนะนำโคโลญ ที่มีกลิ่นคล้ายๆ หรือกลิ่นในแนวเดียวกันกับน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์  ซึงแดนซ์โคโลญที่เราใช้อยู่ที่ขวดเค้ามีเขียนว่า “อวดผิวมั่นใจสไตล์น้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์”  เราเลยลองหา Dupe ของเคาเตอร์แบรนด์ กับ โคโลญแดนซ์ ที่เรามีอยู่มาเทียบกันให้ดูค่ะ มามะมาพิสูจน์ความหอมด้วยกัน
Dance Lady passion moist cologne ขวดชมพู กลิ่น Flirting Diva  นี้ให้ความรู้สึกกลิ่นหอมหวานๆ แอบเซ็กซี่เล็กๆ 
เลิฟมาก กลิ่นเหมือนกับ  Viva La Juicy Jui Couture มากๆเลยค่ะ Dance Say it moistfull cologne กลิ่นRomance  กลิ่นหอมอ่อนหวานกับกลิ่นดอกไม้ที่หอมๆ ละมุน ผสมกันกับกลิ่นแป้งเด็ก  ให้ลุคคุณหนูหวานๆ  น่ารัก เรียบร้อย กลิ่นจะออกไปคล้ายๆกับ Flower by Kenzo เลย


Dance say it moistfull cologne กลิ่น Pleasure หอมแบบผู้หญิ๊ง ผู้หญิง ดอกไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกหอมหวานแบบมีความสุขอบอุ่น กลิ่นคล้ายๆกับ  Miracle Lancome

 


Dance Say It Moistfull Cologne กลิ่น Playful กลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้ ผลไม่ผสมกับดอกไม้  กลิ่มหอมหวานอมเปรี้ยว คล้ายๆกับรุ่น  Cherry in the Air ของ Escada

เพื่อนๆ ลองไปใช้กันดู  หอมไฮโซได้ในราคาประหยัด 
แก้ไขข้อความ
 
 

 
เมื่อ : 22/11/2558 20:29:11
โดย : Lady2634