ชุดครัวสำเร็จรูปจากModernformเอาใจคนรักบ้าน

 


ปัจจุบันคนรุ่นใหม่รักในความสะดวกสบาย เรียกได้ว่าเน้นใช้งานง่ายไว้ก่อน หลายคนจึงหันมาสนใจเลือกชุดครัวสำเร็จรูป เพราะสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน และเลือกให้เหมาะตามความชอบส่วนตัวได้ด้วย    คุณแม่บ้านทั้งหลายที่สนใจชุดครัวสำเร็จรูปมาเติมเต็มให้บ้านของคุณมีความสะดวกครบครัน แนะนำให้ลองดู My Kitchen จาก Modernform ชุดครัวที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เพื่อตอบโจทย์รสนิยมและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง เพราะเป็นครัวที่เลือกได้ดั่งใจที่เป็นตัวเราจริงๆ โดยเลือกปรับเปลี่ยนได้ทั้งประโยชน์ใช้สอย วัสดุ สไตล์ ลวดลาย และสีสัน เพื่อให้เหมาะกับรสนิยมและงบที่เราจำกัด มาดูชุดครัวทั้ง 4 แบบกัน 

 

 

1. ชุดครัวสไตล์โมเดิร์น ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน สามารถเลือกปรับเปลี่ยนได้ทุกส่วนประกอบ ไม่ว่าจะเป็นขนาด ประโยชน์ใช้สอย วัสดุ สไตล์ ลวดลาย สีสัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ    

                 

 

2.ชุดครัวเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา เพราะเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่รองรับทุกความต้องการในการใช้งาน  ด้วยความเรียบง่ายนี่เองจะสามารถเข้ากันได้ดีกับห้องสไตล์มินิมอลที่ต้องการความเรียบ แต่ดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใคร

 

 

 3. ชุดครัวที่ตอบรับกับความต้องการในการทำครัวเป็นอย่างดี  มีพื้นที่สำหรับจัดเตรียมอาหารที่เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์เก๋ๆ แบบคนรุ่นใหม่ ใครชอบทำขนม เมนูคลีน หรือทำเครื่องดื่มคอกเทลต้องไม่พลาด

 

 

4. ชุดครัวที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น รองรับพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ ที่นิยมทำห้องครัวเป็นพื้นที่ Pantry เตรียมอาหารแบบง่ายๆ ใช้เป็นพื้นที่สำหรับปาร์ตี้เล็กๆ จิบเครื่องดื่มในแบบเคาน์เตอร์บาร์ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศในการสร้างไอเดียโดยใช้เป็นที่ทำงานก็ได้เหมือนกัน  

 เมื่อ : 24/11/2558 21:26:08
โดย : Lady2634