เคล็ดลับการเป็นหนุ่มตัวหอม ที่ใครๆก็หลงใหล

 


ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย คงไม่มีใครอยากจะมีกลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะคณผู้ชายที่มีเหงื่อเยอะ และยังมีกิจกรรมที่เคลื่อนไหวร่างกายมากกว่าผู้หญิง แถมอากาศร้อนอบอ้าวอย่างบ้านเรา ก็เป็นต้นกำเนิดให้เกิดกลิ่นตัวได้ง่าย มาลองเคล็ดลับเหล่านี้ เพื่อให้เป็นหนุ่มตัวหอมที่ใครๆ ก็หลงใหลกันดีกว่าค่ะ

     :: ใช้โรลออนทาใต้วงแขน

    จะช่วยลดกลิ่นเหงื่อได้เป็นอย่างดี อย่างFocus Roll on For men ที่มีเทคโนโลยี Active Control ทุกครั้งที่ขยับร่างกาย  ซึ่งตอนที่มีเหงื่อออกจะปล่อยสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นตอของการเกิดกลิ่นกาย ทั้งหอมทั้งปกป้อง สำหรับคุณผู้ชายจะช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์เพิ่มเสน่ห์เสริมความมั่นใจให้กับหนุ่มๆได้อย่างดี

       

       :: ฉีดโคโลญตามจุดชีพจร

       ให้ฉีดโคโลญที่กลิ่นหอม อย่าง Focus Cologne ที่ผลิตจากหัวน้ำหอมนำเข้าคุณภาพดี กลิ่นหอม สไตล์น้ำหอม Counter Brand ที่ให้กลิ่นหอมยาวนาน   หลังจากเล่นเวตเซ็ตสุดท้ายหรือก่อนที่จะทำอย่างอื่นต่อ โดยฉีดตามจุดที่จับชีพจรได้หรือจังหวะการเต้นของหัวใจ ซึ่งหมายถึงข้อมือ ซอกคอ หรือใกล้ๆ กับตำแหน่งหัวใจ เพราะจังหวะการเต้นจะทำให้กลิ่นแรงและหอมทน

       

       :: อย่าฉีดเยอะ

       ถ้าตัวคุณเองได้กลิ่นน้ำหอมตลอดเวลา ก็แปลว่าฉีดเยอะเกินไปแล้ว เพราะคนอื่นๆ ควรจะต้องเข้ามาใกล้ๆ ตัวคุณ ถึงจะได้กลิ่นจนเผลอหลุดปากว่า "คุณตัวหอมจังเลย" ฉะนั้นฉีดหรือแต้มน้ำหอม1-2หยดก็พอ

       

       :: อย่าให้กลิ่นตีกัน

       ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์กลิ่นเดียวกันทุกอย่าง คือถ้าใช้ทีละอย่าง โคโลญจน์ โลชั่นหลังโกนหนวด ครีมอาบน้ำและยาระงับกลิ่นกาย ก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นกลิ่นเดียวกัน แค่ระวังอย่าให้กลิ่นตีกันเท่านั้นแหละ

       

         

       :: ฉีดระหว่างวัน

       โคโลญจน์จะช่วยขจัดความง่วงเหงาหาวนอนในยามบ่าย เพราะมีผลทางจิตวิทยาคือทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้น แถมยังตัวหอมฟุ้งทั้งวันเลยด้วย

       

       :: เลือกกลิ่นให้เหมาะกับฤดู

       ความร้อนจะทำให้น้ำหอมกลิ่นแรงขึ้น แล้วพอผสมกับเหงื่อ กลิ่นจะยิ่งแรงขึ้นอีก กลิ่นของพืชตระกูลส้มจึงเหมาะกับหน้าร้อน แต่ถ้าเป็นหน้าหนาวคุณจะเลือกใช้กลิ่นที่แรงกว่านั้นก็ได้

 เมื่อ : 5/1/2559 22:36:34
โดย : Lady2634