แต่งหน้าให้สิวไม่ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ซิ

 


ใครที่ต้องเจอปัญหาผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด จนหมดความมั่นใจ วันนี้เราขอมาแชร์ของดีราคาเบาๆ ให้เพื่อนๆ กันค่ะ ไม่ว่าจะมีผิวแบบไหนก็ใช้ได้เหมือนกัน ทั้งถูกและดีแบบนี้ ต้องรีบสอยมาตุนกันเลยจ้า
 1. Smooth E White Baby Face CC Cream 
ซีซีครีมของเค้าเนื้อครีมจะบางเบา ได้ลุคแมทท์ แต่ก็ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ด้วย ตัวนี้จะเป็นรองพื้นผสมกันแดดด้วยนะคะ ช่วยคุมมันได้ในระดับนึงเลย แถมยังปกปิดสิวได้ดี อย่างพวกสิวผดก็โอเค เนียนกริบ เราเคยใช้ปกปิดสิวอักเสบด้วย จะเรียกว่าเป็นรองพื้นสำหรับคนหน้ามัน เป็นสิวก็ได้นะ เพราะเค้าเอาอยู่นะคะ เริ่ดมากๆ ใช้แล้วรับรองว่าจะต้องติดใจ!
2. Covermark Finishing Powder S JQ
ส่วนอันนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อแมตต์ตัวดังเลย เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา ไม่เป็นคราบ ใช้เซ็ตรองพื้นได้ดีค่ะ ทำให้ผิวหน้าดูผ่องขึ้นด้วย ช่วยคุมความมันบนใบหน้า สำหรับตัวนี้จะมีให้เลือก 2 เฉดสีนะคะ ใครผิวขาว-ชมพู หรือผิวขาวเหลือง ก็เลือกใช้ได้เหมือนกันจ้า
3. Johnson’s baby oil  
ปล่อยให้ผิวหน้าอยู่กับเมคอัพมาทั้งวันแล้ว ตอนเย็นก็ได้เวลาทำความสะอาดผิวหน้า ก่อนล้างหน้าเราต้องเช็ดแครื่องสำอางทั้งหลายออกก่อน เราว่าเบบี้ออยล์ เนี่ยแหละดีที่สุดแล้ว ใช้เช็ดเครื่องสำอางบนหน้าสะอาดดี แถมราคาสบายกระเป๋าด้วย แค่หยดออยล์ลงบนสำลีแล้วค่อยๆ เช็ดหน้าทีละโซน คราบสกปรกหายเกลี้ยงค่ะ คอนเฟิร์ม!!
4. Jergens Overnight Repair Moisturiser 
มาที่ครีมทาผิวกันบ้าง นี่เลยจ้ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ Jergens ตัวนี้เป็นอีกตัวที่เราชอบมากกก ไม่เคยเปลี่ยนใจได้สักที ตัวเนื้อครีมสีขาว อาจจะดูข้นๆ หน่อย แต่ทาลงบนผิวแล้ว เนื้อครีมจะค่อยๆ ซึมเข้าผิว ถึงเนื้อครีมจะข้นแต่ว่าทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะนะคะ รู้สึกผิวนุ่มขึ้นด้วย แถมกลิ่นยังหอมอ่อนๆ อีก เลิฟเลยค่ะ
 เมื่อ : 6/10/2559 12:27:24
โดย : kongHIP