ลุคใสๆกำลังมา เทคนิคการแต่งหน้าง่ายๆ มาดูกัน

 


ปีนี้เทรนด์หน้าใสกำลังมาแรงเนอะ หมดยุคสาวแต่งหน้าจัด ลงรองพื้นหนาเตอะแล้ว สาวๆ ยุคนี้ ส่วนใหญ่ก็อยากหน้าใส ดูดีเป็นธรรมชาติกันทั้งนั้น #งานอวดผิวเนียนต้องมา เพราะฉะนั้นไม่ต้องโบ๊ะเมคอัพเยอะค่ะ ลองมาดูไอเท็มที่เราใช้แต่งหน้าใสๆ  ดูเป็นธรรมชาติ จนเหมือนไม่ได้แต่งกันดีกว่า

 

Smooth E White Baby Face CC Cream 

 บอกเลยว่าตัวนี้เด็ดมาก เป็นซีซีครีม ที่ช่วยปรับผิวให้สว่างใส ส่วนเนื้อครีมจะบางเบา ได้ลุคแมทท์ แต่ก็ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ด้วย ตัวนี้เป็นรองพื้นผสมกันแดด ช่วยคุมมันปานกลาง แถมยังปกปิดสิวได้ดี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เราใช้มาประมาณ 2 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย ตอนนี้กลายเป็นลูกรักของเราไปแล้ว ขาดไม่ได้เลยค่ะ

 

2. Maybelline baby lips moisturizing lip gloss  

  ลิปกลอสสีสวย ที่มีให้เลือกหลากสี แถมยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ใช้แล้วติดใจมากๆ  เป็นไอเท็มที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่หยิบมาทาปุ๊บก็ได้ลุคใสๆ แล้ว ตัวนี้เราพกติดกระเป๋าไว้ตลอดเลยค่ะ

 

3. Sleek Blush

  บลัชออนปัดแก้ม ช่วยเติมแต่งสีสันให้แก้มของสาวๆ ดูสวยสุขภาพดี  ส่วนตัวเราจะชอบใช้สีชมพูค่ะ ปัดให้แก้มดูอมชมพูระเรื่อนิดหน่อย ตัวนี้สีติดทนดีค่ะ พอตอนเย็นก็อาจจะปัดเพิ่มอีกนิดหน่อยก่อนออกไปเจอเพื่อน ง่ายๆ แค่นี้เอง ไม่ต้องแต่งอะไรมาก ก็ดูสวยมากได้ ฮ่าๆๆ

 
เมื่อ : 6/10/2559 20:28:38
โดย : oeytt