รีวิว ISUZU อยุธยา โชว์รูมที่มีเซลลืสวยมาก

 


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ที่รักรถทุกคน ก่อนอื่นเราเพิ่งถอยกะบะ ISUZU D-MAX มาใหม่ อิอิ เห่อมากกกกก ถอยสีขาวมาสวยมา ขับดี ขนของได้ สไตล์สาวลุยอย่างเรา บอกเลยว่าปลื้ม ที่ถึงปลื้มยิ่งกว่าจนต้องมาตั้งกระทู้ซะหน่อย คือการบริการ ของโชว์รูม ที่จังหวัดอยุธยา ที่ชื่อว่า .แสงมงคล สาขานิคมอุตสาหกรรมโรจนะ ที่ถ้าเป็นคนยุดยาแบบเราจะรู้ดีว่า โชว์รูมนี้เป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียว ที่บริการดีมากกก ราคาก็น่ารัก ของแถมก็เยอะ

วันนี้เลยจะมาโชว์...รถ 555 ไม่ใช่จะมารีวิวโชว์รูม เจ้านี้ซะหน่อย มาดูกัน

 

 

 

 แค่ก้าวเข้ามาก็จะมีเซลล์สาวสวยมารอต้อนรับ ที่สำคัญ สาขานี้เค้าให้พนักงานใส่ชุดไทยนะจ๊ะ ไม่ต้องตกใจ เป็นจุดเด่นของที่นี่เลยก็ว่าได้ ดูรถเพลินๆ พร้อมพี่ชุดไทย ได้บรรยากาศดีไปอีกแบบ แถมแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย คุณค่าที่คนรุ่นใหม่ควรจดจำ ชอบจริงๆ จุดนี้

 

 

 

 

 จะเดินชม เปิดปิดรถ นั่ง นอนลองรถกี่ครั้ง นานแค่ไหนก็ไม่มีใครว่านะจ๊ะ แถมสงสัยอะไรถามพี่เซลล์สาวสวยได้เลย เค้าตอบได้หมด แถมเรื่องราคา ของแถม ยังต่อรองได้ ให้เยอะด้วย ใจดีไปอีก 

 

 ใครที่กำลังคิดจะถอยรถISUZU อย่าลืมพุ่งตัวไปที่โชว์รูม .แสงมงคล สาขานิคมอุตสาหกรรมโรจนะ (จ๊ะ) บริการแบบไทย ใส่ใจทุกระดับ ประทับใจได้อีก แถมเซลล์ก็สวย 5555 แนะนำโชว์รูมนี้เลยจริงๆ 

 
เมื่อ : 8/10/2559 17:42:20
โดย : oeytt