พรมปูในรถ แบบเต็มทั้งคัน ที่อยากแนะนำให้คนมีรถทุกคนควรมี

 


อยากทราบว่าพรมปูรถแบบไหนช่วยเก็บฝุ่นในรถให้ไม่ฟุ้งกระจายบ้างคะ เพราะลูกๆ ชอบกินขนมบนรถและก็เล่นกัน เศษขนมจะชอบหกตามซอกเบาะ ตกลงบนพื้นรถ เลยอยากจะได้พรมที่ดักฝุ่น ดักเศษขนมพวกนี้ค่ะ เคยลองใช้มาหลายยี่ห้อแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยโอเค เลยพยายามหาข้อมูลในการตัดสินใจเพื่อเปลี่ยนพรมปูพื้นรถใหม่ ส่วนใหญ่ที่เจอมาพวกชาวเน็ตหรือตามเว็บบอร์ดลงความเห็นกันว่าปูพรมรถของ Ei Back Liners คุณภาพดีสุด ในความเห็นส่วนตัวปัจจัยหลักๆ ในการเลือกซื้อพรมปูพื้นรถนั่นคือ คุณภาพสินค้าต้องดี ราคาต้องไม่แพงมาก ศูนย์บริการดี มีบริการหลังการขาย ลองอ่านหลายๆความเห็นเค้าก็ว่ายี่ห้อนี้โอเค ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ที่สำคัญผลิตในโรงงานที่ไทยเอง วัสดุแข็งแรง ทีมงานคงเข้าใจสภาพอากาศและนิสัยการใช้รถของคนไทยดี เลยไม่รอช้าค่ะรีบเสาะหาข้อมูลหาที่ซื้อ ของ Ei Back Liners เพื่อไปดูของจริงทันที จากการสำรวจในวันนั้นเราก็ได้ข้อสรุปในการเลือกเปลี่ยนพรมรถยนต์ครั้งใหม่และรถเรา ( Toyota Yaris) จึงเลือกใช้รุ่น  C Series เป็นพรมแบบใยไวนิล ตั้งแต่ลองใช้มาสักระยะนึง ที่ชอบสุดๆ ก็คือ

 

1 เรื่องการดักฝุ่น ดักเศษขนมชิ้นเล็กๆนี่แหละคะ เพราะตอนถอดออกมาทำความสะอาด แค่สะบัดแรงๆ ฝุ่นและสิ่งสกปรกก็หลุดออกมาเยอะมาก ทำให้รู้เลยว่า ฝุ่นในรถมันฟุ้งตลอด ถ้าไม่มีพรมช่วยดักไว้ คงหายใจไม่ค่อยสะดวกแน่ๆ

 

2 การขยับเขยื้อนของพรมคือไม่มีเลย เวลาลูกๆเล่นซนกันบนรถก็หายห่วงคะ ไม่ต้องมาเจอปัญหาพรมเลื่อน บิด งอ เหมือนพรมอันเก่า

 

3 อันนี้ส่วนตัวเลยนะคะ เวลารถติดหรือง่วงๆ ลองถอดรองเท้าแล้วเอาเท้าถูไปกับพรม มันนุ่มๆ จั๊กกะจี๋ดีนะคะ ช่วยแก้เบื่อแก้ง่วงได้ ยิ่งเวลาคันเท้าไม่ต้องเอื้อมมือไปเกาเลยคะ สนุกจริงๆ

 

ที่จริง ของ Ei Back Liners ยังมีอีกหลายรุ่นให้เลือกใช้นะ แล้วใครที่กังวลว่าพรมจะอับชื้น หรือมีกลิ่นเหม็น ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ จากประสบการณ์ตรงเลย ช่วงนี้ฝนตกบ่อย รองเท้าเปียกขึ้นรถเหยียบบนพรม คุณแม่อย่างเราก็ไม่ต้องกังวลใจเลย แค่เอาพรมไปตากผึ่งแดดไว้ ไม่นานก็แห้งแล้วค่ะ ใครสนใจลองเข้าไปดูในเพจFacebook  ดูนะ เราเอาแปะไว้ให้แล้วค่ะ ของดีเลยอยากบอกต่อคะ อิอิ

https://www.facebook.com/backlinersbyeiproducts/photos/pb.874195236025265.-2207520000.1468343519./943772939067494/?type=3&theater

 
เมื่อ : 20/12/2559 16:54:24
โดย : oeytt